Hà Nội FC vừa bị từ chối, vừa được hưởng phạt đền trước HAGL

27/10/2017 18:57 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội FC bị từ chối một quả phạt đền sau khi Văn Quyết ngã trong vòng cấm ở phút 57. Tuy nhiên, chưa đầy 4 phút sau, trọng tài Nguyễn Đình Thái đã cho đội bóng Thủ đô được hưởng quả 11m.

Phút 60, Văn Quyết cài người khéo léo trước khi xâm nhập vòng cấm địa, anh va chạm với thủ thành Tô Vĩnh Lợi và ngã trong vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài chính Nguyễn Đình Thái cho HAGL hưởng quyền phát bóng lên.

Chỉ 1 phút sau, Quang Hải xử lý khéo léo trong vòng 16m50 và bị Mobi Fehr cản người trái phép. Ngay lập tức, trọng tài Nguyễn Đình Thái chỉ tay vào chấm phạt đền. Tình huống thổi phạt chính xác và chính các cầu thủ HAGL cũng không có bất cứ phản ứng nào với quyết định trên.

Tình huống Văn Quyết ngã trong vòng cấm nhưng Hà Nội FC không được hưởng phạt đền. Nguồn: VPF Media.

Hà Nội FC và 'dòng máu quân vương'

Hà Nội FC và 'dòng máu quân vương'

Sau trận hòa 2-2 trước Sài Gòn FC ở vòng 19 V-League, Hà Nội đã tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH. Tuy nhiên, cơ hội bảo vệ ngôi vô địch V-League của đội bóng Thủ đô vẫn còn nguyên.

Trên chấm phạt đền, Văn Quyết dứt điểm chính xác, quân bình tỷ số 2-2. Trước đó, Hà Nội FC vươn lên dẫn trước nhờ cú đánh đầu của Văn Dũng. Tuy nhiên, HAGL thi đấu rất tốt và có hai bàn thắng nhờ công của Minh Vương và Văn Sơn.

Quang Hải bị Mobi Fehr phạm lỗi trong vòng cấm. Nguồn: VPF Media.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm