Hà Nội FC và gánh nặng của bầu Hiển

01/01/2021 18:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Quang Hải, Văn Quyết và dàn sao Hà Nội FC không biết thắng ở Cúp tứ hùng HTV 2020. Đội bóng của bầu Hiển cho thấy nhiều vấn đề nếu muốn duy trì tham vọng thống trị trở lại các giải quốc nội.

Lịch thi đấu cúp Tứ hùng TPHCM: Hà Nội vs Bình Định, TPHCM vs Sài Gòn

Lịch thi đấu cúp Tứ hùng TPHCM: Hà Nội vs Bình Định, TPHCM vs Sài Gòn

Lịch thi đấu cúp Tứ hùng TPHCM. Xem trực tiếp cúp Tứ hùng TP Hồ Chí Minh. Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs Bình Định, TPHCM vs Sài Gòn. Trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay.

Hà Nội FC có quá nhiều đối thủ muốn đánh bại họ sau nhiều năm quân bầu Hiển là thế lực ở giải quốc gia.

Nếu như Quang Hải cùng các đồng đội nổi tiếng và được CĐV quan tâm yêu mến bấy nhiêu thì phần còn lại luôn đặt mục tiêu phải ít nhất một lần thắng đội bóng Thủ đô để khẳng định mình.

Sài Gòn FC và gần nhất là Topenland Bình Định đã khiến Quang Hải cùng đồng đội vất vả lắm mới giật lại 1 điểm trong ngày cuối cùng của năm cũ 2020.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Hà Nội FC, bầu Hiển, V League, chuyển nhượng V League, lịch thi đấu bóng đá hôm nay
Mùa giải 2021 báo hiệu nhiều thử thách hơn nữa cho Hà Nội FC. Ảnh: VPF

Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm có vẻ đã tạo tiền lệ cho các đối thủ rằng vượt qua Hà Nội FC không phải là cái gì đó khó như lên trời.

Hà Nội FC đang đối diện với vấn đề nan giải đã gặp ở mùa 2020 là sự mất mát nơi hàng thủ. Hiện tại, Duy Mạnh và Đình Trọng đã trở lại nhưng bộ đôi này gặp khó trong việc hoà nhập, lấy lại phong độ đỉnh cao.

Trong khi đó, Văn Hậu vẫn chưa hẹn ngày trở lại. HLV Chu Đình Nghiêm trước mắt vẫn phải hy vọng vào những cầu thủ trẻ như Việt Anh, Thành Chung. Hà Nội FC thừa hiểu bước chạy đà vô cùng quan trọng vì năm ngoái, họ đã mất Cúp VĐQG vì "chấp" gần như cả hàng thủ.

Hà Nội FC ngoài trận Siêu Cúp QG còn phải bảo vệ danh hiệu Cúp QG, đòi lại vị trí quán quân V-League và cả đi vào lịch sử AFC Cup nếu có thể. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chịu không ít sức ép thành tích khi tồn tại trong tập thể có truyền thống và chiều sâu lực lượng bậc nhất Việt Nam.

Đội bóng Thủ đô có nhiều cầu thủ đẳng cấp như Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết… có khả năng toả sáng để giúp CLB vượt qua khó khăn. Nhưng mùa giải 2021 hứa hẹn có nhiều thay đổi và Hà Nội FC không dễ ước gì được nấy.

Quang Hải cùng đồng đội là tâm điểm sân cỏ quốc nội nơi họ trải bước trong năm 2021. Đó là niềm vui nhưng cũng khiến đối thủ đặt mục tiêu phải đánh bại thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm.

Hà Nội FC do đó nhìn đâu cũng thấy đối trọng và chỉ cần phút sẩy chân, quân bầu Hiển sẽ trả giá đắt như năm 2020.

Bóng đá Việt Nam đã qua thời dùng tiền mua danh hiệu và Hà Nội FC đang được hưởng quả ngọt do đi đúng hướng bằng cách đào tạo nguồn lực từ chính CLB.

Điều này cũng là một bước đệm để giúp đội bóng Thủ đô duy trì đẳng cấp và truyền thống chinh phục của họ.

Có những ngôi sao như Quang Hải, giá trị Hà Nội FC càng tăng cao, chiến thắng của họ trước các đối thủ càng có giá trị hơn trước.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm