Hà Nội FC giấu kín thông tin về chấn thương của Trần Đình Trọng

31/05/2019 20:31 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Đại diện Hà Nội FC từ chối nói về chấn thương của Trần Đình Trọng và chỉ cho biết cần bác sỹ xem xét cụ thể trường hợp này.

VIDEO: Trần Đình Trọng dính chấn thương có thể lỡ hẹn với King's Cup

VIDEO: Trần Đình Trọng dính chấn thương có thể lỡ hẹn với King's Cup

Phút 39, trong một pha bóng tranh chấp không có gì nguy hiểm với cầu thủ đối phương thì ngay sau đó, cầu thủ Đình Trọng bất ngờ gặp chấn thương.

Trung vệ Trần Đình Trọng đổ gục xuống sân, ôm mặt đầy đau đớn. Anh rời sân bằng cáng, được chăm sóc và lên xe cứu thương đến bệnh viện.

Đó là tình huống ở phút 37 ở trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2019. Đội chủ nhà có đợt phản công nhanh, Chevaughn Walsh xử lý bóng khéo léo ở giữa sân gây khó khăn cho Đình Trọng.

VIDEO: Highlights HAGL 0 - 0 Hà Nội, V League 2019 vòng 12

VIDEO: Highlights HAGL 0 - 0 Hà Nội, V League 2019 vòng 12

Ở trận đấu tâm điểm vòng 12 V League 2019, HAGL đã phải chia điểm với Hà Nội sau 90 phút thi đấu với tỉ số hòa 0 - 0.

Trong lúc phán đoán hướng rê bóng của Chevaughn Walsh, Đình Trọng đã giữ trụ không tốt nên bị chấn thương. Ngay lập tức trung vệ của Hà Nội FC ôm mặt khóc và phải rời sân bằng cáng.

Chú thích ảnh
Đình Trọng được sơ cứu trên sân. Ảnh: Trần Tuấn

Nhiều khả năng Đình Trọng bị giãn dây chằng đầu gối sau pha va chạm này. Anh không thể tiếp tục thi đấu và sẽ phải kiểm tra y tế sâu hơn trong thời gian sớm nhất.

Đình Trọng chỉ mới vừa trở lại sau án treo giò 2 trận và anh cũng chưa đá nhiều trong màu áo Hà Nội FC. Mùa này anh chỉ mới ra sân có 5 trận tại V-League. Bây giờ chấn thương của Đình Trọng đúng là quá đáng tiếc, đúng thời điểm đầy quan trọng, khi ngày mai (01/06) ĐTQG sẽ hội quân cho King’s Cup.

Chú thích ảnh
Đình Trọng mới đá được 5 trận cho Hà Nội FC ở mùa này. Ảnh: Trần Tuấn

Đình Trọng hiện là trụ cột quan trọng ở hàng thủ của HLV Park Hang Seo. Tại vòng loại U23 châu Á vừa qua, ông Park thậm chí phải tung Đình Trọng vào sân khi anh chưa hoàn toàn bình phục. Trước đó nữa, Đình Trọng không thể góp mặt ở Asian Cup 2019.

Chú thích ảnh
Khả năng tham dự King's Cup của Đình Trọng đang để ngỏ. Ảnh: Trần Tuấn

Nếu chấn thương của Đình Trọng là nặng và cầu thủ này không thể tham dự King’s Cup thì thật sự quá đáng tiếc cho cá nhân anh. Đó cũng là thiệt thòi và khó khăn cho ĐTQG

Trần Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm