Hà Nội: Dập tắt đám cháy cửa hàng bán máy tính

10/08/2022 14:20 GMT+7 | Tin tức 24h

Thông tin ban đầu từ UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đám cháy tại phố Trần Bình thuộc phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) đã cơ bản được dập tắt; bước đầu xác định không có thiệt hại về người. Lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo các lực lượng chữa cháy.

Cháy lớn ở Công ty cổ phần giấy Lửa Việt (Phú Thọ) gây thiệt hại khoảng 23 tỷ đồng

Cháy lớn ở Công ty cổ phần giấy Lửa Việt (Phú Thọ) gây thiệt hại khoảng 23 tỷ đồng

Liên quan đến vụ cháy tại Công ty cổ phần giấy Lửa Việt, thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa (Phú Thọ) các cơ quan chức năng liên quan đã xác định thiệt hại bước đầu, ước tính khoảng 23 tỷ đồng.

Theo thông tin từ người dân cho biết, khoảng gần 11 giờ ngày 10/8 tại phố Trần Bình giao với Hồ Tùng Mậu có xảy ra cháy cửa hàng bán máy tính. Ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Cầu Giấy đã điều động phương tiện, nhân lực đến hiện trường để tiến hành các biện pháp dập lửa. Địa điểm bị cháy được xác định là quán bán hàng, có quy mô 2 tầng, được làm bằng những vật đơn giản. Nguyên nhân vụ việc và thiệt hại đang tiếp tục được điều tra.

Chú thích ảnh
Lực lượng PCCC và CNCH, Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý đám cháy. Ảnh: TTXVN 

Trước đó, hồi 6 giờ 52 phút cùng ngày, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo cháy tại ngõ 109 Trường Chinh, thuộc Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu Hồng Hà.

Đội xuất 2 xe máy chữa cháy, 3 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn-cứu hộ, 1 xe tải, 1 xe chỉ huy tới hiện trường. Tại hiện trường xác định sơ bộ ban đầu xuất phát cháy từ phòng làm việc tại tầng 5 do Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu Hồng Hà cho 2 đơn vị thuê mặt bằng.

Đến khoảng 7 giờ 30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Đánh giá ban đầu, khu vực bị cháy có diện tích khoảng 9m vuông, một số khu vực lân cận bị tác động bởi nhiệt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Mạnh Khánh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm