'Hà Nội của tôi' chuẩn bị lên sóng CNN

27/03/2017 10:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer chương trình My Hanoi vừa được CNN công bố, trong đó có chốn thân quen và những gương mặt thân quen của Hà Nội xuất hiện trong chương trình của CNN.

Chương trình My Hanoi (Hà Nội của tôi) giới thiệu tới khán giả: "Khám phá Việt Nam quyến rũ thông qua ống kính của các nhiếp ảnh gia", sẽ phát sóng trên kênh CNN ở Hong Kong lúc 20h và Tokyo lúc 21h, ngày 1/4/2017.


Trailer quảng bá "My Hanoi" trên trang web của CNN

Nhiếp ảnh gia Maika Elan cho biết CNN đã mời 6 nhân vật trải nghiệm bao gồm vợ chồng Maika Elan và Hải Thanh (là hai nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp), một người Ý hiện làm việc ở Đại sứ quán Ý tại Việt Nam, và 3 người Việt làm trong các lĩnh vực khác nhau nhưng có niềm say mê với nhiếp ảnh. Mỗi người sẽ dẫn các nhà làm phim của CNN đến các nơi chốn mà họ yêu thích, họ từng chụp ảnh tại Hà Nội. Mỗi nhân vật sẽ được ghi hình trong một ngày, và có 1 ngày 6 nhân vật trải nghiệp gặp nhau.

Nhiếp ảnh gia Maika Elan: Khi tình yêu chiến thắng cái chết

Nhiếp ảnh gia Maika Elan: Khi tình yêu chiến thắng cái chết

Triển lãm ảnh Như là bố thôi mà Maika Elan chụp tặng bố của cô, giai đoạn ông đang trong quá trình điều trị ung thư vòm họng, là tình yêu thương thầm lặng mà cô muốn gửi tới bố.

My Hanoi dài 30 phút, nằm trong series chương trình khám phá các thành phố mà CNN đã từng làm như My Tokyo, My Bangkok...


Trailer "My Hanoi"

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm