Hà Nội: cảnh sát PCCC cắt khóa cửa nhà dân, dập tắt đám cháy kinh hoàng lúc lúc nửa đêm

26/09/2017 14:56 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Thêm một vụ cháy lớn ở Hoàng Mai, Hà Nội vào rạng sáng nay, rất may mắn cảnh sát PCCC có mặt kịp thời, không có nạn nhân thương vong do hỏa hoạn.

Được biết vào hồi 3 giờ sáng ngày 26/9, nhận được tin báo xảy ra cháy lớn ở nhà số 4 ngõ 897 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội; ngay lập tức lực lượng chức năng đã có mặt để khống chế đám cháy.

Thời điểm hỏa hoạn bùng phát, cửa ngôi nhà bị khóa ngoài, không thể tiếp cận hiện trường và dập lửa. Do vậy, các chiến sĩ PCCC buộc phải cắt khóa ngôi nhà để dập ngọn lửa kinh hoàng, tránh đám cháy lan rộng.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Được biết trước đó, các hộ dân quanh khu vực ngửi thấy mùi cao su khét, ngay sau đó khói đen đã bốc ra và ngọn lửa ngày càng lan rộng. Địa điểm xảy ra hỏa hoạn là nhà kho của một hộ kinh doanh, nhiều hàng hóa dễ bắt lửa. Do vậy, đámcháy nhanh chóng bốc lên cao, lan kín 2 tầng của ngôi nhà. May mắn là thời điểm xảy ra vụ cháy, không có ai ở trong nhà nên không gây ra thiệt hại nào về người.

Đến khoảng 6 giờ sáng, đám cháy đã được khống chế toàn bộ. Hai tầng ngôi nhà đã hoàn toàn cháy rụi, để lại ngổn ngang sắt thép, đồ đạc.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cháy nhà trong ngày nghỉ lễ, 3 người may mắn thoát chết

Cháy nhà trong ngày nghỉ lễ, 3 người may mắn thoát chết

Nhiều người dân gần đó đã đến trợ giúp đưa người và tài sản ở tầng 1 ra khỏi khu vực cháy, đồng thời nhờ sự giúp đỡ của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Thùy Dung

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm