Hà Nhi của 'Ca sĩ mặt nạ' lên tiếng về tin đồn dao kéo

16/11/2022 11:09 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hà Nhi cho rằng miễn là làm cho bản thân đẹp hơn mỗi ngày, dù bên trong hay bên ngoài thì cũng nên khích lệ.

Năm 2022 là quãng thời gian đáng nhớ của Hà Nhi cô tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. 

Từ một ca sĩ vốn chỉ biết đến với các bản cover, cô vụt sáng, thăng hạng nhanh chóng trong sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Đứng trước tin đồn dao kéo quá đà mới có được một nhan sắc như hiện tại, Hà Nhi cho biết cô luôn phải đối mặt với nhiều tin đồn và đã tập quen dần với việc này. "Suy cho cùng, miễn là làm cho bản thân tốt đẹp lên mỗi ngày, dù bên trong hay bên ngoài, cũng nên được khích lệ", Hà Nhi nói.

Hà Nhi của 'Ca sĩ mặt nạ' lên tiếng về tin đồn dao kéo - Ảnh 2.

Hà Nhi càng thêm nổi tiếng sau khi tham gia chương trình "Ca sĩ mặt nạ". Ảnh: NVCC

Trải lòng về thời gian qua, Hà Nhi cho biết: "Trước đây Nhi phải đi xin hát, lúc đó chỉ nghĩ mình hát bài gì nhiều người biết tới để được vỗ tay thật nhiều, và chỉ biết hát bằng tất cả bản năng mà Nhi có, sau đó là chia sẻ thật tình nhất những câu chuyện và trải nghiệm của mình trong cuộc sống, tới giờ vẫn vậy, Nhi thích cảm giác gần gũi với mọi người khi hát đêm nhạc. Thật may mắn vì những bài hát đó cũng là một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả, cho dù đó là những bài hát cover, Nhi vẫn xem đó là một nền tảng không thể thiếu cho sự trưởng thành trong âm nhạc của Nhi".

Hà Nhi của 'Ca sĩ mặt nạ' lên tiếng về tin đồn dao kéo - Ảnh 3.

Trước tin đồn dao kéo, Hà Nhi cho rằng miễn là làm cho bản thân đẹp hơn mỗi ngày thì nên ủng hộ.

Ảnh: NVCC

Bước ra từ The Masked Singer - Ca sĩ mặt nạ, Hà Nhi vẫn phải tiếp tục khẳng định mình bằng cách làm việc chăm chỉ hơn cả lúc trước: "The Masked singer là một nấc thang giúp tất cả Nghệ sĩ đến gần hơn và nhiều hơn với khán giả của họ. Nghệ sĩ luôn cần những nấc thang như vậy để thành công hơn. Nhưng để sống mãi trong lòng khán giả thì đó là cả 1 chặng đường chinh phục đòi hỏi ở bản lĩnh, niềm tin và sự kiên trì với nghề của mỗi người".

Hà Nhi của 'Ca sĩ mặt nạ' lên tiếng về tin đồn dao kéo - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ cho biết từng mất phương hướng đến mức muốn bỏ ca hát để làm việc khác. Ảnh: NVCC

"Chặng đường đó của Nhi chỉ mới bắt đầu mấy năm gần đây, trước đó Nhi đã có ý định từ bỏ vì nghĩ mình không chịu nổi áp lực của nghề này nhưng nghề đã níu Nhi lại rất nhiều lần và cho Nhi hy vọng, cho Nhi cảm hứng, cho Nhi những khán giả thương Nhi rất nhiều và rất lâu. Nhi muốn âm nhạc của Nhi sẽ trở thành những lời tâm sự với khán giả, gần gũi, chân thành và luôn truyền tải những thông điệp tích cực hơn nữa. Vì thời nào Nhi thấy mọi người đến với âm nhạc cũng luôn mong muốn sẽ hạnh phúc hơn với đời sống tinh thần của họ. Tính cách của Nhi vốn rất sôi động chứ ko chịu đứng yên để hát, có thể năm tới mọi người sẽ nhìn thấy một màu sắc khác năng lượng hơn của Nhi", Hà Nhi kể.

Hiện tại, Hà Nhi vừa cho ra mắt MV Hồi kết, sản phẩm cuối cùng trong EP EXL - OVER. Đây là một bài hát dành riêng cho những trái tim đã từng tan vỡ nhưng vẫn luôn tin vào một tình yêu đẹp và tin mình sẽ hạnh phúc.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm