Hà My - nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump có gì đặc biệt?

12/11/2017 09:18 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Vinh dự là người tặng hoa khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài chiều tối 11/11, cô gái mặc áo dài vàng thu hút sự quan tâm của dư luận và được dân mạng tìm kiếm.

Duyên dáng trong tà áo dài vàng, thiếu nữ nhanh chóng lọt vào ống kính của nhiều phóng viên. Sau khi hình ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng tìm thông tin về cô gái nữ xinh đẹp này.

​ Thiếu nữ mặc áo dài vàng tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump được dân mạng tìm kiếm. Ảnh: TTXVN. ​
Thiếu nữ mặc áo dài vàng tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump được dân mạng tìm kiếm. Ảnh: TTXVN.

Nữ sinh tặng hoa cho tổng thống Mỹ là Phạm Ngọc Hà My, 21 tuổi. 9X tốt nghiệp trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao và là thành viên của câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao.

Hải Đặng, bạn thân của Hà My, tiết lộ cô bạn có thể giao tiếp thành thạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Từ nhỏ 9X đã yêu thích và đam mê ngôn ngữ.

​ Hà My được chọn là người tặng hoa cho tổng thống Mỹ, khi ông đến Hà Nội chiều tối 11/11. Ảnh: Như Ý/Tiền Phong. ​
Hà My được chọn là người tặng hoa cho tổng thống Mỹ, khi ông đến Hà Nội chiều tối 11/11. Ảnh: Như Ý/Tiền Phong.

Một sinh viên khác của Học viện Ngoại giao là Phạm Thị Tú Anh (21 tuổi, sinh viên khoa Luật quốc tế), cũng được chọn tặng hoa và gửi lời chúc tới Thủ tướng Canada Justin Trudeau khi ông đến Việt Nam tham dự APEC vào sáng 8/11.

Trước đó, Trần Mỹ Linh (22 tuổi), sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) là người được chọn tặng hoa cho Tổng thống Obama, khi ông sang Việt Nam.

Anh Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm