Hạ Long háo hức chờ đón Lễ hội đếm ngược chào năm mới lần đầu tiên

30/12/2016 18:25 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Khác lạ, độc đáo là những điều sẽ xuất hiện tại Hạ Long Countdown Party 2017 diễn ra từ 20h30 đến 24h ngày 31/12 tại Quảng trường 30-10 thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây sẽ là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đầy ấn tượng.

Nằm trong chuỗi sự kiện Countdown Party 2017, Lễ hội đếm ngược Chào xuân mới 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hoành tráng, ấn tượng với sự xuất hiện của Hoàng Hải, Dương Hoàng Yến, Vũ Hà Anh, MrT… Và đặc biệt là sự góp mặt của DJ Hà Lan XilliX và ca sỹ quốc tế Tina Lynn.


Ca sĩ Dương Hoàng Yến

Ông Hoàng Trọng Thanh, Tổng đạo diễn của chương trình, cho biết trước khi đến với Bia Sài Gòn Countdown Party - Hạ Long 2017, bản thân ông cũng rất băn khoăn vì lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Quảng Ninh. Đối với Thanh, đây là một sức ép lớn, làm thế nào để có được cái riêng trong những cái chung là điều ông trăn trở khi xây dựng kịch bản chương trình. Vì vậy, khác lạ và độc đáo là những điều sẽ xuất hiện trong chương trình.

Ông Thanh cho biết, sẽ mạnh dạn đưa những hình thức sáng tạo nghệ thuật mới mẻ vào một chương trình giải trí đầy sôi động và hấp dẫn giới trẻ với chủ đề “Bừng sáng thành phố" này. 


Ca sĩ Vũ Hà Anh

Ông Thanh cũng tiết lộ thêm, ngoài ra, chương trình được chia thành nhiều phân đoạn, mỗi phân đoạn đều có những ý nghĩa riêng, mang đến cho khán giả nhiều điều mới lạ, háo hức.

Các ca khúc trong chương trình được phối khí công phu, đặc biệt sẽ có màn kết ấn tượng của 2 DJ Ngọc Ngà và XilliX cùng phần trình diễn sôi động mang đến cho khán giả cảm xúc mạnh mẽ. Cả set nhạc mang âm hưởng hoàng tráng như các lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới, sẽ lan tỏa đến khán giả tham dự.

Đặc biệt vào giờ phút trông đợi nhất đó là khoảnh khắc đếm ngược, khán giả sẽ vô cùng phấn khích với phần trình diễn nhạc của các DJ. Âm nhạc sẽ gắn kết mọi người tại thời khắc đáng nhớ này.

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm