Hà Lê 'ngẫu hứng' cùng Khánh Linh ở Music Home

28/10/2020 21:15 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Chuỗi chương trình Music Home tiếp tục đi đến số tháng 10 với cặp đôi nghê sỹ: “hoạ mi” Khánh Linh và “quái ca nhạc Trịnh” Hà Lê sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 30/10 trên sóng Truyền hình FPT.

Ban nhạc Anh Em 'giải mã' Vũ Cát Tường trong Music Home tháng 9

Ban nhạc Anh Em 'giải mã' Vũ Cát Tường trong Music Home tháng 9

Lần đầu tiên "nam tiến", series chương trình đem âm nhạc đến phòng khách nhà khán giả - Music Home đã chọn Vũ Cát Tường làm gương mặt nghệ sĩ để ban nhạc Anh Em "giải mã" vào 20h30 ngày 25/9 trên sóng Truyền hình FPT.

Có thể thấy, so với những chương trình của Music Home từ đầu năm 2020 đến giờ, có lẽ đây sẽ là một đêm nhạc "cân sức, cân tài" giữa các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Nhìn vào những tố chất của hai nghệ sĩ, Khánh Linh trong trẻo và cao vút, định hình từ nền tảng semi-classic giúp cô hát pop sang trọng, thanh thoát.

Sau gần hai thập kỷ ca hát, ngoài gia tài “bản hit” đồ sộ như Tháng Tư về, Ban mai xanh, Hoạ mi hót trong mưa,C ô tấm ngày nay, Giấc mơ trưa ... Khánh Linh còn để lại dấu ấn với mảng nhạc phim và khả năng bứt phá khỏi vòng an toàn với dự án nhạc điện tử gần đây của Võ Thiện Thanh.

Hà Lê - Khánh Linh
Hà Lê - Khánh Linh

Trong khi đó, Hà Lê được biết đến là một rapper đời đầu ở Việt Nam, quyết định rẽ hướng solo với dự án đương đại nhạc Trịnh Công Sơn và trở thành “hiện tượng” của làng nhạc Việt thời gian qua.

Và đặt bộ đôi “hoạ mi” Khánh Linh và quái ca nhạc Trịnh” Hà Lê trong “phòng khách” ấm cúng của Music Home là một ý đồ độc đáo của giám đốc âm nhạc Huy Tuấn. 

“Cả Khánh Linh và Hà Lê đều có chất lãng đãng trong giọng hát và phong cách âm nhạc. Bản thân sự ổn định và luôn hướng đến sự cách tân của cả hai rất đồng nhất với chất của ban nhạc Anh Em.

Tưởng trái dấu nhưng cộng hưởng lại rất thi vị, quen mà lạ, khó đoán. Vì thế, thay vì những bản hit, chúng tôi sẽ làm mới những bài hát về Hà Nội với sự giao thoa lãng mạn, vừa ngẫu hứng với RnB, Funky... như món quà âm nhạc của mùa Thu gửi đến khán giả”- Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn bật mí.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm