Hà Hương ‘Phía trước là bầu trời’ có ý định tái xuất showbiz?

04/05/2018 10:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trò chuyện với “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi, diễn viên Hà Hương chia sẻ nhiều về cuộc sống hiện tại và cả những kỷ niệm đáng nhớ khi đóng vai diễn để đời - Nguyệt “thảo mai” trong Phía trước là bầu trời.

Tối 3/5, trên trang cá nhân, “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi đã đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và nữ diễn viên Hà Hương trước giờ Khánh Thi ra sân bay.

“Trước giờ ra sân bay, cô bạn 25 năm tranh thủ đến thăm mình và trò chuyện trong một bữa sáng ngắn ngủi. 

Giờ ai cũng có bến rồi, ai cũng có một cuộc sống gia đình cùng chồng và con cái. Mỗi đứa có một lựa chọn nhưng trên tất cả vẫn là yêu nghề và muốn quay về với nghề.

Nó làm quán nhậu nhưng trong đầu nó vẫn muốn làm cô giáo dạy múa. Thương nó và thương cả chính mình” – Khánh Thi viết.

Chú thích ảnh
Hà Hương chia sẻ với Khánh Thi những câu chuyện thú vị về phim "Phía trước là bầu trời"

Giữa Khánh Thi và Hà Hương dù chỉ là cuộc trò chuyện vui vẻ giữa hai người bạn, nhưng trong đó, nhiều thông tin thú vị về bộ phim Phía trước là bầu trời lần đầu được Hà Hương hé lộ.

Khi được hỏi cảm xúc thế nào khi Nguyệt và Phía trước là bầu trời sau 17 năm vẫn gây bão?, diễn viên Hà Hương bảo: “Tôi thấy rất vui và hạnh phúc, dù có bị gạch đá như thế nào”.

Hà Hương bảo chị không bị sốc vì hiện giờ đã đủ kinh nghiệm “để không bị buồn nếu bị chửi như ngày xưa”.

Chú thích ảnh
Vai Nguyệt "thảo mai" từng khiến Hà Hương bị chửi vô cớ khi ra đường

“Ngày trước khi ra đường, dừng đèn xanh đèn đỏ có người tự nhiên chửi, mà tôi không biết họ là ai. Ra chợ mua hàng còn có người không bán hàng cho vì người ta bảo diễn viên ngoài đời cá tính như thế nào mới có thể mang vào vai diễn như vậy. 

Khi đó, tôi sốc toàn tập, chứ hiện giờ có bị chửi cũng chỉ vui cười thôi” – Hà Hương tâm sự.

Khánh Thi cũng hỏi Hà Hương, cát-xê cho vai Nguyệt trong Phía trước là bầu trời 17 năm trước có cao không, nữ diễn viên không giấu diếm: “Hồi đấy tính theo cả bộ phim 9 tập được 5 triệu, tương đương 15 triệu bây giờ nhưng đi quay mất 3 tháng”.

Chú thích ảnh
Ở thời điểm hiện tại, Hà Hương không chắc chắn mình có thể đóng tốt vai thảo mai như xưa

Nữ diễn viên cũng không chắc chắn mình có thể thực hiện tròn trịa vai diễn thảo mai như nhân vật Nguyệt trong Phía trước là bầu trời hay không nếu hiện giờ có ai đó mời đảm nhiệm vai diễn như vậy.

Hiện tại, nữ diễn viên Hà Hương vẫn duy trì đam mê múa bằng việc dạy học ở một số trung tâm. Ngoài thời gian dành cho gia đình, cô còn kinh doanh một quán bia tại đường Trần Phú, Hà Nội.

Mặc dù đột ngột được đông đảo khán giả chú ý khi bộ phim Phía trước là bầu trời từ 17 năm trước gây “sốt” trở lại nhưng khi được hỏi có ý định “tái xuất showbiz” hay không, Hà Hương vẫn khẳng định không vì cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Xem thêm cuộc trò chuyện của Khánh Thi và Hà Hương:

Khánh Thi 'tám' với Nguyệt 'thảo mai' trong 'Phía trước là bầu trời'

Sau 17 năm, Nguyệt trong 'Phía trước là bầu trời' đẹp 'không thể tin nổi'

Sau 17 năm, Nguyệt trong 'Phía trước là bầu trời' đẹp 'không thể tin nổi'

Diễn viên Hà Hương đảm nhận vai "Nguyệt" trong phim "Phía trước là bầu trời" thay đổi đến ngõ ngàng sau 17 năm. Sau 17 năm vai "Nguyệt" đã được "khai quật" nhờ tính cách thảo mai, bắt cá hai tay.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm