Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: 'Hãy về với em, em cần chị'

23/03/2023 19:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khoảnh khắc Hà Hồ và Lệ Quyên thân thiết cách đây hơn chục năm bất ngờ được netizen 'đào lại'.

Lệ Quyên và Hà Hồ từng là cặp chị em thâm tình của Vbiz. Không chỉ gắn bó trong công việc, cả hai còn rất thân thiết ngoài đời sống. Tuy nhiên, đến năm 2015, thông tin cả hai "cạch mặt" nghỉ chơi bùng nổ khiến dân tình dậy sóng và cho đến nay, Lệ Quyên và Hà Hồ cũng hạn chế nhắc về nhau. Tuy nhiên, sau drama công khai chê bai tính tình Lệ Quyên của chuyên viên trang điểm Hung Vanngo thì mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa giọng ca Tình lỡ với Hà Hồ lại được mang ra bàn tán.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục "đào lại" đoạn clip tương tác vô cùng thân thiết giữa Lệ Quyên và Hà Hồ. Cụ thể, trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Lệ Quyên xuất hiện với vai trò khách mời. Sau khi biểu diễn, nữ ca sĩ và 4 huấn luyện viên giao lưu vui vẻ với nhau. Đến lượt mình chia sẻ thì Hà Hồ phấn khích không ngừng khi gặp được người chị thân thiết. "Nữ hoàng giải trí" nhún nhảy tíu tít với Lệ Quyên, còn tha thiết ngỏ ý mời đàn chị về đội mình: "Chị, hãy về với em, em cần chị... huấn luyện em".

Clip: Hà Hồ và Lệ Quyên tương tác thân thiết trước khi vướng nghi vấn nghỉ chơi (Nguồn: Giọng hát Việt 2012)

Đoạn clip tương tác của Lệ Quyên và Hà Hồ được dân tình chia sẻ rần rần khắp các hội nhóm mạng xã hội. Ai cũng bất ngờ vì không nghĩ cả hai từng có khoảnh khắc thân thiết đến như vậy trên truyền hình. Hiện tại, Lệ Quyên và Hà Hồ hạn chế nhắc đến nhau. Cả hai đang có cuộc sống viên mãn bên "nửa kia" của mình. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho một tình bạn đẹp và nổi tiếng một thời của Vbiz.

Lệ Quyên và Hà Hồ từng là cặp chị em thân thiết của Vbiz cho đến năm 2015, cả hai vướng nghi vấn nghỉ chơi

Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: 'Hãy về với em, em cần chị' - Ảnh 4.

Hiện tại Hà Hồ viên mãn bên Kim Lý

Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: 'Hãy về với em, em cần chị' - Ảnh 5.

Trong khi đó Lệ Quyên hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm