Hà Đức Chinh đóng quảng cáo, đồng đội U23 Việt Nam tiết lộ thu nhập 'đống tiền'

10/04/2018 19:44 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, tiền đạo U23 Việt Nam Hà Đức Chinh tham gia quảng cáo cho một hãng điện thoại di động. Trước sự việc này, đồng đội U23 Việt Nam Phạm Đức Huy bông đùa Đức Chinh đã thu được "đống tiền" từ hợp đồng quảng cáo trên.

Hà Đức Chinh đóng quảng cáo, đồng đội U23 Việt Nam tiết lộ thu 'đống tiền'

Với những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo U23 Việt Nam, Đức Chinh là một trong số những cầu thủ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Bên cạnh đó, ở V-League 2018, Đức Chinh thể hiện một phong độ cao trong màu áo CLB SHB Đà Nẵng. Những yếu tố trên giúp Đức Chinh trở thành một trong những gương mặt ăn khách của các chương trình sự kiện.

Trước sự xuất hiện dày đặc của Đức Chinh trong các sự kiện quảng cáo, người đồng đội thân thiết của anh là tiền vệ U23 Việt Nam Phạm Đức Huy trêu đùa: "Văn Toàn. Vũ Văn Thanh,  Đỗ Duy Mạnh lại đống tiền. Nhưng nó không tiết lộ đâu. Quái lắm".

Chú thích ảnh
Đức Chinh ăn mặc bảnh bao đóng quảng cáo
Chú thích ảnh
Đồng đội Đức Huy trêu đùa Đức Chinh

Xuân Tú giới thiệu "2 ông em em trai"

Trên trang facebook cá nhân, tiền vệ CLB Than Quảng Ninh Nghiêm Xuân Tú giới thiệu 2 cậu con trai rất đáng yêu. Niềm vui nối tiếp niềm vui với Nghiêm Xuân Tú khi anh vừa thể hiện phong độ cao giúp Than Quảng Ninh bay cao trên BXH V-League. Mặt khác, Tú "ngựa" đang có một gia đình rất hạnh phúc với 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Chú thích ảnh
Xuân Tú chia sẻ trên trang facbook cá nhân
Đức Chinh và Tiến Dụng chạy quyên góp tiền cho trẻ em nghèo tại EDURUN 2018

Đức Chinh và Tiến Dụng chạy quyên góp tiền cho trẻ em nghèo tại EDURUN 2018

Bên cạnh sự xuất hiện của 2 cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam, Giải chạy vì giáo dục EDURUN 2018 còn nhận được sự đồng hành của rất nhiều nghệ sỹ, diễn viên, biên tập viên… khắp hai miền Nam Bắc.

Quả bóng vàng Ngọc Châm tin "ai cũng có thể trở thành người hùng" sân cỏ

Chú thích ảnh
Ngọc Châm chia sẻ trên facebook

Qủa bóng vàng 2008 Ngọc Châm chia sẻ những thời khắc khó khăn của cô gặp phải với nghiệp quần đùi áo số. Ngọc Châm khẳng định, dù bạn là ai, dù bạn đang gặp khó khăn gì, tôi tin rằng bằng đam mê, nỗ lực và sự quyết tâm, bạn cũng có thể trờ thành người hùng. Ngọc Châm đăng tải trên facebook.

"Ai cũng có thể trở thành người hùng

Trong sự nghiệp bóng đá của mình, không ít lần tôi đã muốn bỏ cuộc. Tôi còn nhớ mãi, những lần trật mắt cá chân, trật khớp, rách gân, vỡ sụn… đau đến ứa nước mắt, những lần sống chung với cơn đau nhưng vẫn cắn răng thật chặt để thi đấu đến cuối trận.

Tôi còn nhớ, những trận đấu không bàn thắng, những nỗ lực cứu bóng không thành, nét mặt thất vọng của người hâm mộ. Tôi còn nhớ những ngày lưu đấu triền miên khiến tôi nhớ gia đình tha thiết. Có những lúc, trong thâm tâm tôi đã thoáng qua ý nghĩ muốn dừng lại.

Không có thành công nào là dễ dàng. Không có đam mê nào là không phải đánh đổi. Không có người hùng sân cỏ nào được trải sẵn thảm hoa hồng để đến với vinh quang. Đó là lý do khiến tôi nhất định không bỏ cuộc. Tôi đã vượt lên giới hạn của bản thân và chiến thắng chính mình. Tôi đã trở thành người hùng của tôi và của gia đình. Còn bạn thì sao? Dù bạn là ai, dù bạn đang gặp khó khăn gì, tôi tin rằng bằng đam mê, nỗ lực và sự quyết tâm, bạn cũng có thể trờ thành người hùng".

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm