Hà Anh Tuấn và bạn bè tặng 1 tỷ đồng tiền trang thiết bị y tế cho Bắc Giang

01/06/2021 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Hà Anh Tuấn và bạn bè cùng đóng góp 1 tỷ đồng mua 3.000 Kit test Covid-19, 2.100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95 tặng y bác sĩ ở Bắc Giang.

'Tháng mấy em nhớ anh?' - Nét riêng mang tên Hà Anh Tuấn

'Tháng mấy em nhớ anh?' - Nét riêng mang tên Hà Anh Tuấn

Cho tới thời điểm này, MV lyric "Tháng mấy em nhớ anh?" của Hà Anh Tuấn đến với công chúng được hơn 1 tháng (ra mắt tối 1/4) nhưng vẫn chễm trệ vị trí thứ 4 trong top 10 bảng xếp hạng nhac.vn tuần này (tính đến 9/5).

Ê-kíp Hà Anh Tuấn chia sẻ trong vai trò công dân, nam ca sĩ luôn dõi theo tình hình phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước với tâm thế đồng lòng và biết ơn sâu sắc.

“Đặc biệt tại Bắc Giang nơi dịch đang diễn ra rất phức tạp, chúng tôi muốn gửi đến sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành đóng góp chút ít cùng với lực lượng các y bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm vất vả cống hiến cho cuộc chiến chống đại dịch.

Hà Anh Tuấn, Liveshow hà anh tuấn 2020, xem The Veston concert, The Veston concert hà anh tuấn, hà anh tuấn the veston, the veston hà anh tuấn, ha anh tuan, xem the Veston concert da lat
 Thư cảm ơn của tỉnh Bắc Giang cho đóng góp của Hà Anh Tuấn và bạn bè

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, ngày 31/5/2021, Hà Anh Tuấn cùng bạn bè tri kỷ đã trao tặng 3.000 Kit test Covid-19, 2.100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95. Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1.000.000.000 (một tỷ đồng) VNĐ đã được chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cùng ngày”, thông cáo có đoạn.

Hà Anh Tuấn, Liveshow hà anh tuấn 2020, xem The Veston concert, The Veston concert hà anh tuấn, hà anh tuấn the veston, the veston hà anh tuấn, ha anh tuan, xem the Veston concert da lat
Nam ca sĩ và bạn bè ủng hộ hơn 1 tỷ đồng tiền vật tư y tế

Ê-kíp Hà Anh Tuấn cho biết đây là “phần đóng góp nhỏ bé của chúng tôi nhằm tiếp sức cho sự thiếu hụt các dụng cụ trang thiết bị y tế hiện tại ở mặt trận nóng hàng đầu trên cả nước”.

Hà Anh Tuấn chia sẻ thêm: "Những ngày nay, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành.

Mong các anh chị em y bác sỹ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức của mình sau lưng. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại".

Trước đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà ủng hộ 1.000 bộ quần áo bảo hộ cho các bác sĩ, y tá ở Bắc Giang. 'Cầu mong chúng ta được quay trở lại nhịp sống bình thường bình an', cô nói.

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng chuyển 300 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, qua đó ủng hộ công tác phòng chống Covid - 19 của tỉnh.

Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp được 1,2 tỷ đồng ủng hộ người dân hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Do dịch bùng phát, anh không thể đi trao trực tiếp mà chuyển khoản và có sao kê đầy đủ.

Bắc Giang là quê ngoại của Tùng Dương. Khi biết Bắc Giang trở thành vùng dịch mới với số ca Covid-19 tăng lên mỗi ngày, anh rất muốn làm điều gì đó để chia sẻ với bà con quê nhà. Nam ca sĩ cùng êkíp quyên góp được 400 triệu đồng, sau đó chia thành nhiều khoản gồm tiền mặt, khẩu trang y tế, trang phục bảo hộ... và nhanh chóng gửi đến tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Qua theo dõi tình hình dịch Covid-19 bùng phát tại một số địa phương, khu công nghiệp ở phía Bắc, bà Phạm Kim Dung (TGĐ công ty Sen Vàng) và các thành viên hoa hậu, á hậu trong CLB 'Suối mát từ tâm' rất xúc động, lo lắng khi thấy nhiều công nhân phải ngừng làm việc, ảnh hưởng thu nhập trang trải cuộc sống. Do đó, bà Kim Dung cùng Hoa hậu Tiểu Vy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao 100 triệu đồng cho chương trình 'Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo'.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm