Hà Anh Tuấn, Hồ Quỳnh Hương hội ngộ dàn sao hot trong 'Chào 2021'

23/12/2020 13:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Anh Tuấn, Phương Linh cùng các giọng ca hàng đầu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh… sẽ tham gia chương trình Chào 2021 chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu.

Chào 2020: 3 Diva Việt bất ngờ hội nghộ, Noo Phước Thịnh - Đức Tuấn lần đầu song ca

Chào 2020: 3 Diva Việt bất ngờ hội nghộ, Noo Phước Thịnh - Đức Tuấn lần đầu song ca

Một năm mới sắp đến và VTV lại gửi tới khán giả cả nước chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào - VTV Newyear Concert - phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2020 trên kênh VTV1.  

Chào VTV Newyear Concert luôn là một trong những chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu nhất về mọi mặt: nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh, sân khấu… và năm 2021 cũng không phải là một ngoại lệ.

Năm nay, Chào 2021 với chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu sẽ là một hành trình dẫn dắt khán giả bằng câu chuyện âm nhạc của những ca khúc phim truyền hình Việt Nam đi cùng năm tháng.

Đó có thể là những ca khúc từ thời kỳ đầu của phim truyền hình như Lời ru cho con, Đất và người, Những nẻo đường phù sa… cho đến những ca khúc của những bộ phim ghi dấu gần đây như: Về nhà đi con, Lặng yên dưới vực sâu, Zippo mù tạt và em, Tuổi thanh xuân…

Chú thích ảnh
Hà Anh Tuấn

Chương trình Chào VTV Newyear Concert 2021 tiếp tục quy tụ những giọng ca hàng đầu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh…

Chú thích ảnh
Hồ Quỳnh Hương

Có những ca sĩ đưa khán giả trở lại ký ức một thời khi thể hiện ca khúc đã gắn liền với tên tuổi mình như: Chị tôi (Mỹ Linh), Giã từ dĩ vãng (Phương Thanh)... Cũng có những nét mới mẻ thú vị được tạo nên bởi những bản phối hoàn toàn khác biệt như: Xin lỗi (Thu Phương - Hà Anh Tuấn), Lặng yên (Mỹ Dung - Hoàng Hải).

Chú thích ảnh
Thu Phương
Chú thích ảnh
Thanh Lam

Một điểm đặc biệt nữa của Chào VTV Newyear Concert 2021 là sự góp mặt những diễn viên truyền hình sáng giá nhất hiện nay. Họ không chỉ chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm về các ca khúc phim, mà còn trình diễn các ca khúc một cách rất riêng biệt, khiến khán giả như đang xem một bộ phim ca nhạc. 

Chú thích ảnh
Mai Hoa
Chú thích ảnh
Phương Thanh

Chào 2021 - một sự khởi đầu năm mới tràn ngập tình yêu dành cho khán giả truyền hình vào lúc 20h10 trên VTV1 ngày 1/1/2021.

Tiểu Phong. Ảnh: VFC  

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm