Hà Anh Tuấn công bố liveconcert năm 2023

06/12/2022 20:00 GMT+7 | Giải trí

Dù chỉ mới bước sang tháng 12/2022 thế nhưng Hà Anh Tuấn đã chính thức khởi động live concert tiếp theo trong sự nghiệp, dự kiến diễn ra vào năm sau. 

Chưa đầy 4 tháng kể từ đêm nhạc Những vết thương lành, Hà Anh Tuấn khiến người yêu nhạc không khỏi phấn khích khi thông báo tổ chức live concert cá nhân tiếp theo mang tên Chân trời rực rỡ – The glorious horizon. Thông qua poster đăng tải trên Fanpage, thời gian concert diễn ra cũng đã được ấn định vào tháng 2/2023.

Hà Anh Tuấn công bố concert năm 2023: Lại một cuộc đua săn vé sắp bắt đầu! - Ảnh 1.

Liveconcert “Chân trời rực rỡ – The glorious horizon” của Hà Anh Tuấn sẽ diễn ra vào tháng 2/2023

Dự án Chân trời rực rỡ – The glorious horizon từng được Hà Anh Tuấn bật mí với người hâm mộ tại concert “The Veston” vào tháng 4/2021. Khi ấy, anh miêu tả đây là một dự án đặc biệt dành cho năm 2022 nhưng có lẽ vì lý do nào đó mà sang năm sau kế hoạch này mới được triển khai.

Dẫu vậy vào tháng Tám năm nay, khán giả vẫn có cơ hội tái ngộ Hà Anh Tuấn qua hai đêm concert Những vết thương lành với sự tham gia của các khách mời đặc biệt như vợ chồng nghệ sĩ Phương Thảo – Ngọc Lễ, ca sĩ Hoàng Dũng… Trước đó khoảng cuối năm 2021, anh cũng đã thực hiện concert online nhân kỷ niệm 15 ca hát.

Đều đặn mỗi năm, Hà Anh Tuấn luôn lựa chọn gặp gỡ khán giả của mình thông qua các đêm nhạc cá nhân với quy mô hoành tráng. 

Đây là điều mà hiện nay hiếm có nghệ sĩ làm được. Trước đó, nam ca sĩ từng tổ chức loạt concert “cháy vé” như Fragile, Romance, Gấu, Truyện ngắn hay The Veston. Tại đây, giọng ca Chuyện của mùa Đông không chỉ giới thiệu những ca khúc mới, thể hiện lại các bản hit lớn trong sự nghiệp mà còn làm mới loạt sáng tác nổi tiếng từ nhiều đồng nghiệp.

Mặt khác vào tháng 11/2023 vừa qua, Hà Anh Tuấn đã cho phát hành album Những vết thương lành dưới định dạng CD vật lý. Đĩa nhạc được sản xuất bởi nhạc sĩ Hoài Sa, bao gồm 8 sáng tác đến từ các nhạc sĩ Đức Trí, Việt Anh, Hồ Tiến Đạt cũng như Phạm Hải Âu. Trong đó, Hà Anh Tuấn có màn hòa giọng lần đầu tiên với danh ca Tuấn Ngọc qua hai ca khúc quen thuộc là Tôi vẫn đợi em nơi hẹn cũ và Xin lỗi.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm