Hà Anh nói gì khi bị lộ điểm nhạy cảm ở chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ?

26/06/2022 19:00 GMT+7 | Giải trí

Siêu mẫu Hà Anh cảm thấy buồn vì sự cố trang phục trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, đồng thời chia sẻ một clip ngắn khác cho thấy cô bị bất ngờ vì hiệu ứng của đèn flash đối với chiếc đầm của mình.

Quan điểm 'khoe thân' của siêu mẫu Hà Anh được không ít chị em đồng tình

Quan điểm 'khoe thân' của siêu mẫu Hà Anh được không ít chị em đồng tình

Tặng mọi người một tấm hình với thân hình đồng hồ cát dáng chuẩn vạn người mê, siêu mẫu Hà Anh còn đưa ra quan điểm về "khoe thân" rất chất, ai nghe cũng đồng tình.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã khép lại vào tối 25/6 với việc vương miện thuộc về người đẹp Ngọc Châu. Là một trong những giám khảo của cuộc thi, siêu mẫu Hà Anh xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm ôm sát đính sequin đỏ.

Đáng tiếc là khi được chụp dưới ánh đèn flash, trang phục này trông như xuyên thấu. Thậm chí, miếng dán ngực của Hà Anh cũng có thể được nhìn thấy rõ ràng.

Hà Anh, Hà Anh lộ miếng dán ngực, Hà Anh hớ hênh, Hà Anh chung kết Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu hoàn vũ 2022, Ngọc Châu, Hà Anh sự cố trang phục, Miss Universe
Hà Anh (phải) trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Người đẹp gốc Hà thành ngay lập tức bị chỉ trích về sự hớ hênh của mình, nhất là khi cô đang giữ vai trò quan trọng trong cuộc thi và cũng là một siêu mẫu kì cựu.

Hà Anh, Hà Anh lộ miếng dán ngực, Hà Anh hớ hênh, Hà Anh chung kết Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu hoàn vũ 2022, Ngọc Châu, Hà Anh sự cố trang phục, Miss Universe

Ngay trong đêm, Hà Anh lập tức có chia sẻ trên trang cá nhân, trong đó cô bày tỏ bản thân "rất buồn" vì sự cố khiến cô mất đi một "đêm vui trọn vẹn".

"Hôm nay tưởng như một đêm vui trọn vẹn vậy mà lại không phải vậy.

Thực sự rất buồn khi trang phục mình mặc khi thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. Vậy mà dưới ánh đèn flash cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm.

Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo, và sử dụng 2 lớp miếng dán ngực nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu.

Dù là người phụ nữ yêu cái đẹp gợi cảm, xong Hà Anh không thể không cảm thấy buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng, đặc biệt là những người yêu mến Hà Anh, đặc biệt khi Hà Anh trân trọng mặc thiết kế áo dài cách tân này.

Hà Anh không biết nói gì hơn ngoài hai tiếng xin lỗi. Sự chủ quan của mình tạo nên những hình ảnh không đẹp, không đáng có làm phiền đến mọi người.

Mong mọi người hiểu và thông cảm."

Đính kèm bài đăng, Hà Anh cũng chia sẻ một clip ngắn cho thấy khi quay dưới ánh sáng thông thường, bộ trang phục kín đáo hơn nhiều khi lên hình:

Hi vọng rằng nữ giám khảo sẽ cẩn trọng hơn trong những sự kiện sau này.

Chân dung Miss Universe Vietnam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

Nguyễn Thị Ngọc Châu vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngọc Châu là thí sinh dày dặn kinh nghiệm, nổi bật ngay từ đầu cuộc thi.  

Xem thêm TẠI ĐÂY

Duy An
Tổng hợp (Nguồn: FB nhân vật)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm