Gwyneth Paltrow nuối tiếc cuộc hôn nhân với Chris Martin

01/01/2015 19:37 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trò chuyện với tạp chí Harper’s Bazard UK cho số đầu năm 2015, Gwyneth Paltrow chia sẻ rằng đáng ra cô không nên chia tay.

Tháng 3, Paltrow và Martin, trưởng ban nhạc Coldplay, công bố tin họ đã “chia tay có ý thức” sau 11 năm chung sống. Họ tránh dùng từ “ly hôn” hay “ly thân” mà sử dụng một cụm từ nhẹ nhàng hơn.

Nay, trong cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar UK, Paltrow nhắc lại cuộc chia ly này. Cô nói: “Thật đau đớn và khó khăn. Có lẽ sẽ dễ dàng hơn nếu cứ nói “Tôi không bao giờ muốn gặp lại anh nữa” nhưng làm thế thì có ích gì?”.


Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow và chồng cũ Chris Martin

“Chúng tôi đã phạm nhiều sai lầm, trải qua hạnh phúc và khổ đau, nhưng tôi phải thừa nhận, rằng tôi tự hào vì chúng tôi đã bên nhau vượt qua nhiều sóng gió, không đổ lỗi và không làm nhau xấu hổ”.

Sau khi họ kết thúc mối quan hệ vợ chồng, Martin chuyển đi khỏi ngôi nhà ở Los Angeles nơi Paltrow sống cùng hai con, Apple và Moses, nhưng nơi ở mới của anh là bên kia đường, rất gần.

“Tất nhiên, có những khoảnh khắc tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu vẫn là chồng vợ, đó luôn là điều lũ trẻ muốn” – cô nói. “Nhưng chúng tôi vẫn tạo ra được một tình bạn giữa cả hai, và vẫn rất gần gũi với nhau”.

Sau khi chia tay, Paltrow đã bước sang một mối quan hệ khác với Brad Falchuk, nhà sản xuất của series truyền hình Glee. Còn Martin, anh từng có tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên trẻ hơn nhiều tuổi Jennifer Lawrence, ngay sau khi chia tay Paltrow. Nhưng cũng có tin đồn cả hai đã chấm dứt mối quan hệ ngắn ngủi.

Hạ Huyền


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm