Gwyneth Paltrow khác lạ khi khỏa thân với bùn trên bìa tạp chí

12/09/2017 09:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Gwyneth Paltrow vừa thể hiện đẳng cấp vẻ đẹp không tuổi của mình khi xuất hiện trên ấn phẩm đầu tiên của tạp chí Goop.

Trong bức ảnh chụp cho bìa tạp chí, nữ diễn viên 44 tuổi, người từng được vinh danh với giải Oscar trong sự nghiệp, để ngực trần hoàn toàn và chỉ phủ lên người một lớp bùn dày.

Chú thích ảnh
Hình ảnh mới nhất của minh tinh Hollywood đã nhận được hơn 47.000 lượt yêu thích trên trang cá nhân

Trong bài phỏng vấn đi kèm, vợ cũ của danh ca Chris Martin đã chia sẻ về bí quyết thanh lọc cơ thể và tinh thần.

Cô cho biết: "Tôi nhớ một lần mình đang đứng trong cửa hàng thực phẩm sức khỏe hippie ở Greenwich Village và thấy một cuốn sách bìa mềm mô tả cách "làm sạch tổng thể", tôi đã thử làm theo và thật bất ngờ vì cảm thấy bản thân tốt hơn nhiều".

Gwyneth Paltrow nuối tiếc cuộc hôn nhân với Chris Martin

Gwyneth Paltrow nuối tiếc cuộc hôn nhân với Chris Martin

Trò chuyện với tạp chí Harper’s Bazard UK cho số đầu năm 2015, Gwyneth Paltrow chia sẻ rằng đáng ra cô không nên chia tay.

Bà mẹ 2 con cũng kể về những lợi ích của việc gần gũi thiên nhiên: "Đối với tôi, khi cởi giày ra và đi bộ trên cỏ, tôi cảm thấy cơ thể mình được chữa lành khỏi những ưu phiền. Thật khó tìm ra bằng chứng khoa học cho ý tưởng đó. Nhưng cứ thử đi, bạn sẽ thấy mình nhận được món quà lớn từ cuộc sống".

Thêm vào đó, ngôi sao phim Iron Man (Người Sắt) còn chia sẻ chi tiết về trải nghiệm điều trị bệnh bằng nọc độc của mình. Cô nói: "Bác sĩ châm bạn (bằng vòi của một con ong sống) giống như đó là một cây kim châm cứu. Tôi đã thực hiện liệu pháp này trên vết sẹo mổ lấy thai của mình... và nó thực sự phát huy tác dụng.

Số ra đầu tiên của tạp chí Goop sẽ lên kệ vào 19/9.

Duy An
Theo IBT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm