Guy Richie chê vợ cũ: “Già, béo, ngớ ngẩn, nhăn nheo!”

23/10/2008 11:59 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) - Đến nay thì cuộc hôn nhân giữa Madonna và Guy hoàn toàn đã đổ vỡ. Giờ đây, ai đi đường nấy. Bạn bè của cả hai người đều thất vọng. Thậm chí, một số người còn lên tiếng trên báo chí để bảo vệ bạn của mình và chỉ trích người kia không tiếc lời.

Và trong số báo mới nhất của US Weekly lần này cũng đăng tải một vài ý kiến của mọi người xung quanh cuộc hôn nhân tan vỡ của hai con người quá nổi tiếng đó.

Một người bạn của Guy nói: “Cô ấy (Madonna) đã chế nhạo Guy và nói “Tôi sẽ cưới một người giống tôi: khỏe mạnh, nhiệt huyết, thông minh, tham vọng và nội tâm”. Họ thường xuyên có những trận cãi vã nảy lửa. Một vài lần, Madonna đã sỉ nhục anh ấy hoặc thể hiện những hành động thô bạo”.

Còn phải ứng của Guy? “Guy gọi vợ cũ là mụ già, béo, xấu xí và nhăn nheo. Và anh ấy còn nói rằng cô ta rất ngớ ngẩn và không biết hát” – một người bạn của Madonna bảo vệ bạn mình.

Trong khi đó, một người tin cho hay, Guy đã thực sự có mối quan hệ với nữ diễn viên người Anh Kelly Reilly – người đang giữ vai trò chính trong bộ phim mới do Guy làm đạo diễn: Sherlock Holmes.

Ngày 18/10, 3 ngày sau khi Guy thông báo chính thức chia tay Madonna, anh đã lái xe trở về ngôi nhà trị giá 12 triệu đô la ở London để thu dọn hành lý và dọn đến qua đêm ở gần khách sạn Chatham – nơi Reilly đang tạm trú.

Vân Anh (Theo US)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm