Gương mặt thương hiệu mùa 2: hướng đến tiêu chuẩn quốc tế

24/05/2017 08:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 23/5, tại TPHCM, chương trình The Face phiên bản Việt với tên gọi Gương mặt thương hiệu mùa thứ 2 đã chính thức giới thiệu bộ ba huấn luyện viên cũng như công bố tiêu chí chọn thí sinh năm nay.

Gương mặt thương hiệu là một trong những chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực Thời trang và Người mẫu đang được khán giả trông đợi, vì năm nay, dàn huấn luyện viên gần như thay đổ hoàn toàn.

Chú thích ảnh
HLV Lan Khuê và Hoàng Thùy tặng hoa cho “chị đại” Lukkade Metinee

Đó là Quán quân Next Top Model Hoàng Thùy, siêu mẫu Minh Tú và Hoa khôi áo dài Lan Khuê, họ sẽ cùng nhau đi tìm ra gương mặt xuất sắc nhất không chỉ phù hợp tới tiêu chí là gương mặt đủ sức làm đại sứ các thương hiệu, nhãn hàng, đồng thời sẽ trở thành nhân tố đầy tiềm năng trong làng mẫu Việt.

Đặc biệt, trong buổi họp báo công bố, “chị đại” Lukkade Metinee, gương mặt người đẹp nổi tiếng đến từ xứ chùa Vàng, người tạo ra thành công cho The Face tại Thái, không chỉ có mặt như một khách mời mà “chị đại” Lukkade cũng sẽ tham gia ghi hình trong thử thách đặc biệt của mùa giải năm nay.

Chung kết 'The Face': Tài năng hay sự kịch tính sẽ lên ngôi?

Chung kết 'The Face': Tài năng hay sự kịch tính sẽ lên ngôi?

Tối 3/9 tới, 'The Face - Gương mặt thương hiệu' mùa đầu tiên sẽ về đích với tập cuối cùng được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Chiến thắng sẽ thuộc về huấn luyện viên nào và thí sinh nào sẽ là quán quân đầu tiên?

Với tham vọng nâng cấp cho chất lượng Gương mặt thương hiệu 2017, bộ ba Huấn luyện viên đều là những người đẹp, siêu mẫu từng tham gia các show diễn, cuộc thi nhan sắc, chương trình truyền hình thực tế trên thế giới, vì vậy hướng đến tiêu chuẩn quốc tế cho các thí sinh năm nay đã được đặt ra.

Khi được hỏi về vai trò, cũng như tiêu chí chọn thí sinh của từng huấn luyện viên, với Lan Khuê, Minh Tú hay cả Hoàng Thùy đều thống nhất về quan điểm, đó là tìm ra thí sinh không chỉ có vóc dáng, ngoại hình đủ tiêu chuẩn mà còn phải có “nội lực” để tiếp tục phát triển dài hơn trong tương lai.

Đồng hành cùng với ba huấn luyện viên, đó là người dẫn chương trình - host, nam vương Hữu Vi. Chương trình sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 11/6.

Chú thích ảnh
HLV Minh Tú
Chú thích ảnh
Nam vương Hữu Vi sẽ là host mùa giải năm nay
Chú thích ảnh
“Chị đại” của The Face Thái Lan - Lukkade Metinee

    Khánh Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm