Gương mặt thân quen show 3: NSND Thanh Hoa thắng ca sĩ Phương Thanh

08/05/2016 08:13 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm thi thứ ba, 2 thí sinh Hoà Minzy và Hà Thuý Anh đã “giành nhau” từng điểm của ban giám khảo khi vào vai NSND Thanh Hoa và nữ ca sĩ Phương Thanh bởi phần biểu diễn của họ xuất sắc ngang nhau.

Cay cú với tiết mục bắt chước Lam Trường bị đánh giá thấp với những lời nhận xét thẳng thắn về sự hời hợt của mình, Hoà Minzy bày tỏ quyết tâm cho ban giám khảo thấy mình không hời hợt. Cô vào vai NSND Thanh Hoa rất tốt từ ngoại hình, cử chỉ và đặc biệt là cách hát.


Vóc dáng nhỏ bé của hoà Minzy cũng được “phù phép” để đẫy đà như NSND Thanh Hoa

Ca khúc Tàu anh qua núi khi được Hoà Minzy trình diễn đã làm khán giả như thấy chính NSND Thanh Hoa đang ở trên sân khấu của Gương mặt thân quen. Hoà Minzy đã thay đổi được suy nghĩ của các giám khảo về cô sau tiết mục này.

Hà Thuý Anh sau 2 tuần rất mờ nhạt và thường có số điểm áp chót đã bật lên với hình ảnh ca sĩ Phương Thanh và ca khúc Khi giấc mơ về. Cô bắt chước giống Phương Thanh đến cả cách lấy hơi “không giống ai”. Cử chỉ, điệu bộ, hoá trang… của Hà Thuý Anh khiến khán giả và giám khảo đều ngỡ ngàng vì quá giống Phương Thanh.


Hà Thuý Anh liệu có cơ hội giành giải nhất show sau khi mất cơ hội này vào tay Hoà Minzy?

Tiếc rằng Hà Thuý Anh và hình tượng ca sĩ Phương Thanh đã phải nhường chỗ cho Hoà Minzy và NSND Thanh Hoa trong sự nuối tiếc của các giám khảo. Hà Thuý Anh đã bật khóc lúc ban giám khảo công bố điểm số của mình, cô nói rằng ủng hộ Hoà Minzy – một người trẻ tuổi bởi nhìn Hoà, cô nhớ và tiếc tuổi trẻ của mình đã đi qua mà chưa làm được như Hoà.


Phan Ngọc Luân khá thành công khi đóng giả nam ca sĩ Bằng Kiều

Một sự đáng tiếc nữa dành cho Phan Ngọc Luân khi anh bắt chước nam ca sĩ Bằng Kiều cũng rất giống. Giọng hát của Bằng Kiều với ca khúc Phút cuối được Phan Ngọc Luân tái hiện trên sân khấu khiến giám khảo cũng ngỡ ngàng. Nhưng anh đành nhận phần điểm số đứng thứ ba, sau hai cô gái Hoà Minzy và Hà Thuý Anh.


Võ Hạ Trâm tuy được số điểm khá thấp trong show thứ ba nhưng vẫn có số điểm cao nhất trên bảng tổng sắp

Võ Hạ Trâm đã tụt hạng trong show này sau tiết mục hoá thân thành Marc Anthony với ca khúc I need to know. Cô hát tốt nhưng chưa cho thấy chút liên quan nào đến nam ca sĩ nhiều thành tích của dòng nhạc Latin này trừ bài hát của anh. Võ Hạ Trâm cũng không ngần ngại thừa nhận cô không thể show nào cũng xuất sắc được. Vào vai một nam ca sĩ với các nữ ca sĩ luôn khó, và ngược lại.


Bạch Công Khanh tiếp tục mờ nhạt với hình ảnh NSND Lệ Thuỷ

Bạch Công Khanh lại thất bại với hình ảnh NSND Lệ Thuỷ và bài hát Cô gái bán sầu riêng. Anh hầu như không thể bắt chước được NSND Lệ Thuỷ. Chỉ phần ngoại hình là có chút liên quan nhờ công hoá trang của các chuyên viên hoá trang.


Đỗ Duy Nam và G-Dragon phiên bản “lỗi”

Đỗ Duy Nam tuần trước đã dễ dàng giành chiến thắng với tiết mục Anh quân bưu thì tuần này phải chật vật vào vai một nhân vật đang là thần tượng của giới teen: G-Dragon của nhóm Big Bang. Dù rất cố gắng và đã có một tiết mục sôi động nhưng Đỗ Duy Nam không tạo ra được một phiên bản G-Dragon đáng mong đợi. Ngoài bộ trang phục và một vài cử chỉ giống giống, có lẽ Đỗ Duy Nam còn “thua” các phiên bản G-Dragon trên Youtube.

Show 4 Gương mặt thân quen 2016 tiếp tục được phát sóng lúc 21h thứ Bảy (14/05/2016) trên VTV3.


Hoà Minzy với chiến thắng trong Show 4

Điểm số tính đến tuần thi thứ 3

Võ Hạ Trâm 95 điểm

Hòa Minzy 87 điểm

Hà Thúy Anh 85 điểm

Đỗ Duy Nam 85 điểm

Phan Ngọc Luân 82 điểm

Bạch Công Khanh 79 điểm


An Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm