Gương mặt thân quen nhí 2015: Vì sao Phương Mỹ Chi chỉ giành giải bét?

26/12/2015 09:50 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn)-  Chỉ giành giải Tư của Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi đã rơi nước mắt. Phần trình diễn nhìn chung bị đánh giá là “không giống” Phi Nhung.

Tối 25/12 tại TP.HCM, chung kết “Gương mặt thân quen nhí” mùa hai diễn ra với màn tranh tài của Phương Mỹ Chi và 3 thí sinh là Hoàng Quân, Gia Quý và Bảo Ngọc cùng các HLV của các bé.

Phương Mỹ Chi - Nam Cường hóa thân thành Phi Nhung với Liên khúc Bạc Liêu hoài cổ, Ngợi ca quê hương.

Phương Mỹ Chi tại Chung kết Gương mặt thân quen nhí

Tuy nhiên sau phần thể hiện, giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Cô cũng phải nói rằng đây là một tiết mục hay nhưng cô mong đợi ở con một sự bùng nổ hơn nữa nên với cô đây là một tiết mục hay nhưng cô không thấy giống lắm”.

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Chú ấn tượng với bài đầu hơn vì cháu có những phần lên giọng rất giống với cô Phi Nhung. Cô Phi Nhung hát những phần lên giọng nghe có vẻ không lên được nhưng thật ra đó là phần luyến láy rất khéo của riêng cô ấy. Còn về phần sau thì chú không thấy được một phiên bản của cô Phi Nhung”.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Phần biểu diễn của cháu hôm nay cũng như mọi hôm rất hay. Tuy nhiên đây là một vai diễn không khó mà cháu chỉ diễn một nhân vật gần với cháu. Cô cho rằng tiết mục này hay nhưng giống thì chưa giống lắm”.

Theo các bạn, Phương Mỹ Chi hóa thân thành Phi Nhung có giống không? Mời các bạn xem lại clip tại đây:


Với phần trình diễn nhìn chung bị đánh giá là “không giống” Phi Nhung, nên Phương Mỹ Chi –Nam Cường chỉ giành giải Tư. Giải ba thuộc về Gia Quý- Khánh Ngọc. Giải Nhì thuộc Bảo Ngọc- Phan Ngọc Luân.

Hoàng Quân – Khương Ngọc giành Quán quân với suất học bổng bổng tài năng trị giá 50 triệu đồng và giải thưởng 700 triệu đồng .

Cặp thí sinh nỗ lực nhất: Minh Khang-Lan Phương nhận đươc suất học bổng tài năng trị giá 30 triệu đồng. Cặp thí sinh thân thiện nhất: Bảo Ngọc-Phan Hữu Luân nhận được suất học bổng bổng tài năng trị giá 30 triệu đồng.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm