Gương mặt thân quen ngày càng hết thân quen

15/04/2016 09:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Gương mặt thân quen 2016 sẽ lên sóng VTV3 vào thứ Bảy hàng tuần từ 23/4 tới đây. Trong danh sách người chơi của mùa thứ tư, khán giả sẽ khó tìm thấy những gương mặt thân quen.

6 người chơi gồm: ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Hoà Minzy, diễn viên Đõ Duy Nam, ca sĩ Bạch Công Khanh và ca sĩ Hà Thuý Anh. 

Mọi sự thu hút của Gương mặt thân quen 2016 sẽ được đặt lên vai dàn giám khảo?

Trong số này chỉ Võ Hạ Trâm là đã thành danh nhưng tên tuổi của cô cũng không được nhiều khán giả biết đến. Những người chơi còn lại đều gần như vô danh với khán giả bởi sự nghiệp của họ mới chỉ dừng ở những gameshow, cuộc thi truyền hình thực tế. Chẳng hạn Phan Ngọc Luân là ca sĩ đứng ở Top 12 của cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010. Hoà Minzy là quán quân Học viện ngôi sao 2014. Thậm chí có thí sinh Hà Thuý Anh mới chỉ lọt vào vòng Chung kết phía Bắc của cuộc thi Sao mai 2011.

Võ Hạ Trâm là thí sinh nổi tiếng nhất của Gương mặt thân quen 2016 

Một cuộc thi bắt chước các ca sĩ nổi tiếng, dù gì cũng không mặn mà với những nghệ sĩ đã có tên tuổi. Tuy nhiên, những mùa trước, nhà tổ chức Những gương mặt thân quen cũng đã cố gắng mời những nghệ sĩ dù đã không còn ở thời kỳ hoàng kim của họ thì cũng đã quen mặt với đa số công chúng như ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Đại Nghĩa ở mùa đầu; ca sĩ Minh Thuận (mùa thứ hai); diễn viên Khương Ngọc, người đẹp – ca sĩ Phan Lê Ái Phương (mùa thứ ba). Những tên tuổi này được đặt bên cạnh những người chưa nổi tiếng cũng có sự thu hút nhất định để gây tò mò, đồng thời tạo cơ hội cho những gương mặt xa lạ tiếp cận gần công chúng hơn. 

Còn với danh sách người chơi mùa này, ban tổ chức gần như đặt hết phần thu hút khán giả vào bộ ba giám khảo quen thuộc Hoài Linh, Mỹ Linh và Đức Huy. 

D.V.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm