Gương mặt thân quen 2017: Hóa thân thành Janet Jackson, Kỳ Phương giành chiến thắng

14/05/2017 08:09 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mang guốc cao, độn người, hóa thân thành Janet Jackson thể hiện bài hát Black cat, ca sĩ Kỳ Phương đã giành giải Nhất trong tập 1 Gương mặt thân quen phát sóng tối qua (13/5) trên kênh VTV3.

Đêm thi đầu tiên gồm các màn hóa thân của 6 thí sinh: Tố Ny, Phượng Vũ, Quốc Thiên, Kỳ Phương, Hoàng Yến Chibi, Jun của nhóm 365. Ở mùa thi này, các giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh, Đức Huy tiếp tục ngồi trên ghế nóng để chấm điểm cho các thí sinh. Ngoài ra, Đại Nghĩa cũng tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

 

Các giám khảo Đức Huy - Mỹ Linh - Hoài Linh

Thí sinh mở màn chính là ca sĩ Kỳ Phương với màn hóa thân thành Janet Jackson qua ca khúc  Black cat. Kỳ Phương khiên MC Đại Nghĩa phải thốt lên “Khi em anh trình diễn em có cảm giác như anh chưa bao giờ ròi xa sân khấu. Anh vẫn còn rất máu lửa”

 

Kỳ Phương mở màn máu lửa trên sân khấu

Các giám khảo khác cũng dành nhiều lời khen cho Kỳ Phương. Giám khảo Đức Huy cho rằng tiết mục của anh thật sự rất sôi động máu lửa với giọng hát tốt. Nữ giám khảo Mỹ Linh cũng ngậm ngùi nhớ về những kỷ niệm khi lần đầu tiên diễn chung cách đây hơn 20 năm, đồng thời hết lời chúc mừng ca sĩ Kỳ Phương đã đến với chương trình vô cùng ấn tượng. Giám khảo Hoài Linh động viên “Kỳ Phương đã trở lại sân khấu với đầy đủ tinh thần nhiệt huyết. Bạn mang đến một tinh thần, một đam mê máu lửa mà các bạn thí sinh cần phải noi theo.”

 

Điểm mà Kỳ Phương nhận được là 34. Nam ca sĩ cũng là người giành được chiến thắng trong tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2017

 

Sau Kỳ Phương, chàng ca sĩ Jun của nhóm 365 trình diễn thứ hai với tiết mục Bao giờ lấy chồng, hit của Bích Phương, khiến giám khảo Mỹ Linh tiếc nuối vì “lấy chồng sớm quá, từ năm 22 tuổi” trong khi Hoài Linh và Đức Huy lại chưa thật sự bị thuyết phục bởi màn trình diễn.

 

Phượng Vũ, ca sĩ "vừa ăn vừa hát" giả họa mi Adele với ca khúc nổi tiếng Hello. Màn trình diễn đầy nội lực của cô khiến nữ giám khảo Mỹ Linh dành nhiều lời khen, trong khi giám khảo Hoài Linh "thích cái hồn trong bài hát của em"

 

Hoàng Yến Chibi phấn khích khi bấm chọn được cô ca sĩ Hàn Quốc IU với ca khúc Red shoes. Với gương mặt sáng sân khấu và giọng hát trong trẻo, cô đã có một màn trình diễn sôi động, vô cùng thu hút, khiến giám khảo Mỹ Linh theo dõi chăm chú, còn giám khảo Hoài Linh kết luận rằng Hoàng Yến đã thể hiện rất giống với nhân vật phiên bản gốc.

 

Ca sĩ Tố Ny lần đầu hóa thân thành nghệ sĩ Phương Dung với ca khúc Về đâu mái tóc người thương.

 

Ca sĩ Quốc Thiên biểu diễn cuối cùng với ca khúc Lạc trôi khiến người nghe hài lòng. Giám khảo Mỹ Linh vô cùng thích thú và đánh giá cao sự lột xác của Quốc Thiên khi còn “quay cuồng điên đảo” hơn cả Sơn Tùng MTP phiên bản gốc.
Ngoài dự đoán, Mai Chi trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2016

Ngoài dự đoán, Mai Chi trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2016

Cô bé 7 tuổi từng thi Thần tượng âm nhạc nhí: Mai Chi đã trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí năm 2016. Giải thưởng mà Quán quân nhận được trị giá 700 triệu đồng.

Gương mặt thân quen 2017 tập 2 phát sóng lúc 21h ngày 20/5 trên VTV3.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm