Gương mặt nữ diễn viên 'mới toanh' bên Mạnh Trường, Đình Tú gây chú ý

15/11/2022 11:00 GMT+7 | Giải trí

Gương mặt nữ diễn viên 'mới toanh' bên Mạnh Trường, Đình Tú gây chú ý

Mạnh Trường, Đình Tú sẽ góp mặt trong tác phẩm mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng với một gương mặt nữ chính "mới toanh".

Sau Thương ngày nắng về, đạo diễn Bùi Tiến Huy đang bắt tay vào thực hiện dự án mới. Trên trang cá nhân mới đây, anh đã tiết lộ hình ảnh ba diễn viên sẽ tham gia phim lần này của mình. 

Trong đó, hai nam diễn viên vô cùng quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ là Mạnh Trường và Đình Tú. 

Đình Tú có thay đổi một chút ở tạo hình với mái tóc xoăn còn Mạnh Trường vẫn giữ vững vẻ ngoài bảnh bao, phong độ.

Lộ diện nữ chính mới toanh trong phim VFC - Ảnh 1.

Đình Tú, Mạnh Trường và gương mặt diễn viên mới gây tò mò. Ảnh: FBNV

Điều đáng chú ý là bên cạnh Mạnh Trường, Đình Tú còn có một gương mặt diễn viên trẻ mới toanh, chưa từng xuất hiện trong các bộ phim trước đây của VFC. Chỉ xét về ngoại hình, dễ nhận thấy nữ diễn viên rất xinh đẹp, trẻ trung và xứng đôi với hai "mỹ nam". 

Tuy nhiên, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng như Đình Tú, Mạnh Trường chưa hé lộ gì thêm gì về nhân vật mới hay bất cứ thông tin nào về bộ phim sắp bấm máy.

"Dàn cast đẹp quá anh ơi"; "Nhìn dàn diễn viên đầy hứa hẹn"; "Thế là đủ 3 người cho một câu chuyện tình đẹp"; "Chờ đón siêu phẩm tiếp theo của anh"... là một số ý kiến bình luận của khán giả. 

Đạo diễn Bùi Tiến Huy là người đã làm nên thành công của nhiều bộ phim truyền hình do VFC sản xuất, thuộc thể loại tình cảm gia đình hay thanh xuân tuổi trẻ. Những tác phẩm nổi bật do anh đạo diễn có thể kể đến: Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước, Đi qua mùa nắng, Tuổi thanh xuân, Trái tim có nắng, Zippo, mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng, Thương ngày nắng về...

Đình Tú vừa đóng Thương ngày nắng về, còn tác phẩm mới nhất Mạnh Trường tham gia là Hồ sơ cá sấu, Hương vị tình thân...

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm