'Gương mặt Điện ảnh 2018' tìm người 'kế nhiệm' Mai Tài Phến

09/06/2018 08:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dù Mai Tài Phến tham gia MV "Em gái mưa" trước khi thi "Gương mặt Điện ảnh" 2017 thì việc chàng trai này giành ngôi vị quán quân cũng là dấu ấn đẹp của chương trình mùa đầu tiên. 

Sau chương trình, Quán quân Mai Tài Phến liên tiếp tham gia vào các dự án MV đình đám của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hương Tràm..., cùng các dự án phim truyền hình, điện ảnh và được đánh giá là một hiện tượng lạ của showbiz. Dấu ấn của chương trình là điều kiện tốt cho mùa 2 của Gương mặt Điện ảnh 2018 ngay từ vòng sơ tuyển. 

Chú thích ảnh
Quán quân GMĐA 2017 Mai Tài Phến
Chú thích ảnh
Mai Tài Phến và Ban giám khảo mùa 2
Chú thích ảnh
Mai Tài Phến cùng các thí sinh nam
Chú thích ảnh
Mai Tài Phến cùng các thí sinh nữ

Vòng sơ tuyển của Gương mặt điện ảnh 2018 diễn ra vào giữa tháng 5/2018. BTC đã chọn lựa được 12 thí sinh tiềm năng, bao gồm 6 thí sinh nữ và 6 thí sinh nam.

Được biết, hầu hết các thí sinh đều học qua trường lớp diễn xuất, đã từng đóng phim truyền hình, điện ảnh, TVC quảng cáo và đều khá trẻ. Thí sinh nhỏ tuổi nhất là Ngự Bình sinh năm 1997 và lớn tuổi nhất là thí sinh Nguyễn Băng Khuê sinh năm 1989.

Chú thích ảnh
Top 12 "Gương mặt điện ảnh 2018"

Giám khảo xuyên suốt của chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 là đạo diễn - diễn viên Việt Trinh, cùng nhiều giám khảo khách mời như: NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Maya... Hỗ trợ các thí sinh trong việc dàn dựng tiết mục là đạo diễn Ngọc Duyên, Vũ Trần, Lê Nghĩa, Hoàng Khôi.

Chú thích ảnh
Đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc và Việt Trinh

Giám khảo Việt Trinh cho biết chất lượng thí sinh Gương mặt điện ảnh năm nay rất giỏi, nhiều bài thi đã lấy nước mắt của chị, nhưng chị sẽ khó hơn năm trước bởi năm nay các thí sinh có được các đạo diễn hỗ trợ phía sau.

Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến cho biết nếu không có chương trình sẽ không có Mai Tài Phến ngày hôm nay. 

Thực ra anh quay MV Em gái mưa trước khi thi 1 tuần nhưng lúc đó mọi người chưa biết năng lực của Phến như thế nào. "Cũng may lúc đó chương trình vừa phát sóng. Lúc quay MV của chị Mỹ Tâm cũng như vậy. Chị Mỹ Tâm rất kỹ, casting trên 20 người, nhờ xem qua các vai diễn của Phến trong Gương mặt Điện ảnh nên Phến mới được chị Tâm chọn" - "anh trai mưa" chia sẻ.

Chú thích ảnh
Ban giám khảo và các thí sinh

Chương trình Gương mặt Điện ảnh 2018, do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang cùng phối hợp thực hiện, gồm 12 tập, phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/6/2018 trên kênh HTV9.

Mưa lời khen giúp Mai Tài Phến đăng quang Gương mặt điện ảnh 2017

Mưa lời khen giúp Mai Tài Phến đăng quang Gương mặt điện ảnh 2017

Mai Tài Phến trở thành Quán quân của chương trình Gương mặt Điện ảnh 2017 trong đêm Chung kết xếp hạng vừa diễn ra vào tối qua. Cả đêm thi, trời Sài Gòn mưa như trút nước và Mai Tài Phến cũng được nhận cơn mưa lời khen từ ban giám khảo

Thảo Nhi

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm