Gương mặt BTS Jungkook phủ kín màn hình lớn nhất thế giới, điểm ‘phải đến’ ở Las Vegas

03/09/2022 21:35 GMT+7 | Kbiz

Jungkook của BTS không chỉ tiếp quản Seoul trong ngày sinh nhật của anh mà đúng như dự đoán, các lễ kỷ niệm của “em út Vàng” đã lan rộng khắp thế giới.

Fan ‘soi’ Jungkook có ‘vật bất ly thân’ từ hồi còn chung ký túc xá với BTS

Fan ‘soi’ Jungkook có ‘vật bất ly thân’ từ hồi còn chung ký túc xá với BTS

Trong nhiều năm, BTS đều sống cùng nhau. Ban đầu, 7 thành viên ngủ cùng nhau trong một phòng duy nhất cho đến cuối năm 2016.

Vào ngày sinh của Jungkook, Viva Vision Light Show ở Las Vegas đã giới thiệu những bức ảnh đẹp, video và thông điệp sinh nhật dành cho anh.

Do fansite Trung Quốc là “Jungkook China” thiết lập, dự án này đưa khuôn mặt của Jungkook lên màn hình video lớn nhất thế giới.

Cảnh tượng này là một trong những điểm “nhất định phải đến” của Las Vegas.

“Màn hình đã được tân trang lại có 16,4 triệu pixel, dài 420m, rộng 27,4m và lơ lửng trên cao gần 30m so với trung tâm mua sắm dành cho người đi bộ nổi tiếng trên Phố Fremont, được bao quanh bởi các sòng bạc và khách sạn mang tính biểu tượng” – theo Vegas Experience.

Nếu bạn không đủ may mắn để bắt gặp trực tiếp, các video do fan ghi lại có thể nắm bắt được cảm giác dự án rộng đồ sộ này.

Dự án mang tính biểu tượng này lại một lần nữa khiến cư dân mạng kinh ngạc bởi quy mô toàn cầu của Jungkook.

Chúc mừng sinh nhật, Golden Maknae.

Fan vẫn bị ‘nhiễu’ khi một user chứng minh ảnh V BTS ôm hôn Jennie Blackpink là ‘chế’

Một cư dân mạng đã có bằng chứng cho thấy những bức ảnh rò rỉ mới nhất của V BTS và Jennie Blackpink là ảnh “chế”. Mặc dù trông những bức ảnh đó rất thật nhưng thực tế không phải vậy.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm