Gundogan: 'Thể thức mới Champions League tệ như Super League'

23/04/2021 15:08 GMT+7 | Champions League

Tiền vệ Ilkay Gundogan của Man City đã rất tức giận và lên án UEFA 'không biết nghĩ cho cầu thủ' khi xem qua thể thức đá Champions League mới sẽ được áp dụng vào năm 2024.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Arsenal vs Everton. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Arsenal vs Everton. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh:Arsenal vs Everton. Lịch thi đấu bóng đá Cúp quốc gia Bamboo Airway: HAGL vs An Giang, Phố Hiến vs SLNA. Lịch bóng đá ngày 23/4, sáng 24/4.

 

UEFA vừa thay đổi thể thức đá Champions League mới. Theo đó, vòng bảng bây giờ đã được nâng lên thành 36 đội, đồng thời kéo dài từ 6 trận lên thành 10 trận.

Chứng kiến những thay đổi này, tiền vệ Gundogan của Man City đã tỏ ra không hài lòng. Anh đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của mình: “Sau tất cả những gì đã diễn ra, liệu chúng ta có thể hài lòng với thể thức mới của Champions League không? Càng ngày càng nhiều trận đấu, chẳng lẽ không ai nghĩ tới các cầu thủ hay sao?”.

“Thể thức mới của Champions League tệ chẳng kém gì so với Super League”.

Chú thích ảnh
Gundogan phản đối thể thức mới của Champions League

 

 

UEFA đã xác nhận những thay đổi trên trong một cuộc họp hôm thứ Hai, trong bối cảnh hỗn loạn xung quanh Super League. Ngay sau đó, Man City là một trong những đội đầu tiên tuyên bố rời khỏi siêu giải đấu nói trên, dẫn đến sự sụp đổ dây chuyền.

Đội chủ sân Etihad sau đó đã gửi lời xin lỗi trực tiếp tới người hâm mộ vì đã tham dự Super League. Man City tiết lộ họ “vô cùng hối hận” và hứa sẽ lấy lại niềm tin cho người hâm mộ.

HLV Pep Guardiola đã kịch liệt phản đối đề xuất lập ra giải Super League. Tuy nhiên, ông cũng tuyên bố rằng UEFA đang không có những động thái để bảo vệ các cầu thủ.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm