Guardiola sững sờ với lời nói của Nunez, Klopp phải vội vàng can ngăn học trò

26/11/2023 08:32 GMT+7 | Bóng đá Anh

HLV Pep Guardiola đã không giấu được sự ngỡ ngàng khi nghe những lời nói trực tiếp của Darwin Nunez dành cho mình khi bắt tay sau trận đấu.

Pep Guardiola sững sờ với lời nói của Nunez

Trận đấu giữa Man City vs Liverpool hôm 25/11 đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola và HLV Klopp vui vẻ, tươi cười và bắt tay nhau. Sau đó, HLV của Man City tiến đến bắt tay Darwin Nunez với thái độ cởi mở. Thế nhưng, chiến lược người Tây Ban Nha sau đó đã sững người vài giây vì lời nói của tiền đạo Liverpool.

HLV Juergen Klopp nhận thấy vấn đề có thể diễn ra căng thẳng nên đã nhanh chóng kéo học trò của mình ra và nhắn nhủ. Thậm chí các trợ lý HLV và cầu thủ dự bị của Liverpool cũng phải lao ra ngăn cản Pep Guardiola tiến đến nói chuyện với Nunez. Khi các cầu thủ và BHL Man City nhận ra vấn đề thì tiền đạo Uruguay đã được tách ra ngoài và đi ra khu vực CĐV Liverpool để vẫy chào.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Pep Guardiola và HLV Klopp đều được hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên cả 2 đều không tiết lộ gì. HLV Guardiola khẳng định "không có chuyện gì cả", còn HLV Klopp cho biết ông "không hiểu một từ nào (của Nunez-PV)".

"Tôi không chắc mình là người phù hợp để giải thích về câu chuyện đó bởi vì tôi không hiểu một từ nào cả.

Trận đấu rất cảm xúc. Pep muốn thắng, chúng tôi cũng muốn thắng. Cả hai đều không giành chiến thắng nên rõ ràng là không ai thực sự hạnh phúc và những điều này có thể xảy ra", HLV Klopp phát biểu.

Pep Guardiola sững sờ với lời nói của Nunez, HLV Klopp phải vội vàng can ngăn học trò - Ảnh 3.

HLV Klopp can ngăn Nunez nói chuyện thêm với HLV Pep Guardiola

Man City và Liverpool hòa 1-1 đã tạo điều kiện để Arsenal vươn lên ngôi vị đầu bảng. Hiện tại, Man City đang có 29 điểm. Họ hơn Liverpool 1 điểm và kém Arsenal cũng 1 điểm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm