'Guardiola là kẻ tồi tệ nhất thế giới thể thao'

10/08/2014 09:18 GMT+7 | Bayern Munich

(Thethaovanhoa.vn) – Đó là những gì mà phát thanh viên của kênh ESPN2 đã nói về Pep Guardiola sau khi ông từ chối bắt tay HLV của đội tuyển các ngôi sao MLS hôm 6/8 vừa qua.

Đó là trận đấu mà Bayern Munich đã chịu thua đội các ngôi sao MLS 1-2 (Lewandowski – Bradley Wright-Phillips, Landon Donovan), nhưng điều khiến Pep giận dữ hơn cả là các cầu thủ chủ nhà đã chơi thô bạo quá mức cần thiết. Đáng chú ý nhất là hai tình huống phạm lỗi nguy hiểm của Osvaldo Alonso và Will Johnson. Chính vì thế, sau trận đấu, Pep lắc đầu từ chối nói chuyện với người đồng nghiệp Caleb Porter, dù ông này chủ động đến bắt tay.

Hành động này của Pep đã gây ra nhiều phản ứng từ giới truyền thông. Matthew Doyle, bình luận viên ở MLS cho rằng Pep và Bayern sẽ không bao giờ đá giao hữu ở Mỹ nữa sau trận đấu hôm 6/8. Trong khi đó, bình luận viên của kênh ESPN Max Bretos thì lại dè bỉu: "Đó là một hành vi thật nực cười từ hàng ghế huấn luyện của Bayern. Một pha chuồi bóng thô bạo thôi mà, có đáng phải làm vậy không".

Thậm chí, trong một bài tổng hợp thể thao Mỹ phát trên kênh ESPN2 mới đây, phát thanh viên Keith Olbermann thậm chí còn gọi Pep là “nhân vật thể thao tồi tệ nhất thế giới”. Tất nhiên, đó là một sự phóng đại quá mức của Olbermann, nhưng phải thừa nhận rằng phản ứng của Pep khiến nhiều người ngạc nhiên bởi từ trước đến nay ông nổi tiếng điềm đạm và cư xử đúng mực.

Về phần mình, chiến lược gia người Tây Ban Nha biện bạch một cách khá thản nhiên "Tôi không bắt tay huấn luyện viên đội bạn vì đơn giản tôi không thấy ông ấy".

T.C (theo Bleacher Report)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm