Greenwood có thể sang... Trung Quốc thi đấu

04/02/2023 20:06 GMT+7 | Bóng đá Anh

Những cáo buộc đối với Mason Greenwood đã được rút bỏ nhưng anh vẫn bị treo giò. Greenwood có thể rời MU, chuyển sang thi đấu ở Trung Quốc.

Greenwood rời MU, thi đấu ở Trung Quốc?

Dù cáo buộc chống lại Greenwood đã được rút lại nhưng tình hình hiện tại của anh ở MU hầu như không thay đổi. Greenwood vẫn bị treo giò và do đó anh vẫn không thể tập luyện hay thi đấu cho MU và chưa rõ bao giờ thì anh có thể trở lại.

Ban huấn luyện MU được cho là không thống nhất quan điểm về Greenwood. Một số người tin anh không còn chỗ đứng ở MU.

Greenwood không có tương lai ở MU

Greenwood không có tương lai ở MU

Greenwood đang cân nhắc các lựa chọn. Anh đã tính chuyện thi đấu ở nước ngoài trong đó có giải Super League của Trung Quốc.

Theo báo Anh thì Greenwood có thể sẵn sàng chuyển đến thi đấu ở Trung Quốc vì anh muốn nối lại sự nghiệp cầu thủ. MU vẫn chưa quyết định sẽ làm gì với Greenwood. Anh còn hợp đồng với Quỷ Đỏ tới 2025.

MU để ngỏ mọi lựa chọn, có thể là đưa anh trở lại đội bóng, có thể huỷ hợp đồng của anh, cũng có thể đem anh cho đội bóng nước ngoài mượn cho tới khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn.

MU sẽ đựa ra quyết định trong đó có tính tới quan điểm của các fan, của nhà tài trợ cũng như các đối tác của CLB.

Thi đấu ở nước ngoài có thể là lựa chọn tốt nhất cho Greenwood và nó cũng phù hợp với MU vì nếu có để Greenwood ra đi, MU cũng không muốn để anh chơi cho một đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở trong nước.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm