Grealish ra mắt mờ nhạt, mất bóng liên tục, HLV Pep Guardiola vẫn khen ngợi

08/08/2021 09:18 GMT+7 | Man City

Tân binh 100 triệu bảng Jack Grealish ra mắt mờ nhạt trong trận thua 0-1 của Man City trước Leicester ở siêu cúp Anh nhưng vẫn được Guardiola khen ngợi. Ông đồng thời cảnh báo Man City trước mùa giải mới.

Kết quả bóng đá 7/8, sáng 8/8. MU đại thắng, Man City thua Siêu cúp, đội Mourinho thảm bại

Kết quả bóng đá 7/8, sáng 8/8. MU đại thắng, Man City thua Siêu cúp, đội Mourinho thảm bại

Kết quả bóng đá hôm nay. Kết quả bóng đá Siêu cúp Anh: Man City vs Leicester. Kết quả bóng đá giao hữu CLB: MU vs Everton. Kết quả bóng đá Pháp Ligue 1, bóng đá Cúp Đức.

 

Tân binh 100 triệu bảng Jack Grealish được tung vào sân thay người nhưng anh chơi mờ nhạt trong 25 phút góp mặt, để mất bóng 7 lần. Dù vậy, Guardiola vẫn dành lời khen ngợi cho màn ra mắt của bản hợp đồng kỷ lục của bóng đá Anh này.

“Grealish chơi rất ổn. Chúng tôi chỉ cần tiếp bóng cho anh ta và để anh ta phát huy các phẩm chất của mình. Anh ta đâu chỉ ra sân 25 phút. Anh ta đến đây và chơi 5 năm. Grealish rất mạnh mẽ, Cứ mỗi khi anh ta có bóng là có đến 3 cầu thủ Leicester phải vây lấy anh ta. Dần dần anh ta sẽ lấy lại phong độ tốt nhất”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha quả quyết.

 

 

Kết quả Siêu cúp Anh: Man City vs Leicester, Grealish ra mắt mờ nhạt, Guardiola khen ngợi Grealish, kết quả Man City vs Leicester, Grealish ra mắt Man City, Grealish, Pep
Grealish ra mắt Man City mờ nhạt ở siêu cúp Anh 

Theo Pep, Man City chưa sẵn sàng cho mùa giải mới và họ có thể lại khởi đầu chậm chạp giống như mùa trước. Do nhiều cầu thủ người Brazil và các tuyển thủ Anh của Man City, những người đá chung kết Copa America và EURO phải cuối tuần này mới trở lại tập luyện nên Guardiola cho rằng đội bóng của ông chưa thể lập tức sẵn sàng cho trận ra quân mùa giải mới của họ gặp Tottenham.

“Làm sao chúng tôi có thể sẵn sàng khi các càu thủ chỉ có 3-4 buổi tập? Tôi muốn làm việc sớm với các cầu thủ người Brazil và các tuyển thủ Anh nhưng họ mới đá cùng ĐTQG cách nay 3 tuần nên cần nghỉ ngơi”.

“Chúng tôi phải thích nghi. Mùa trước Man City đã trải qua tình cảnh tương tự khi chúng tôi khởi đầu với một số kết quả không như ý. Nhưng rồi chúng tôi trở lại và bắt đầu chiến thắng. Những gì Man City thể hiện ở trận tranh siêu cúp Anh làm tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp mùa này”.

 

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm