Grammy 2016: Justin Bieber hứa hẹn tiết mục kinh điển

14/02/2016 15:56 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Màn trình diễn kết hợp giữa nam ca sĩ và các nhà sản xuất thượng thặng Jack Ü, Skrillex và Diplo được dự báo là tiết mục mash-up (pha trộn) đầy ấn tượng.

Lễ trao giải Grammy 2016 sẽ diễn ra vào 20h ngày 15/2 (theo giờ địa phương), tức 8h ngày 16/2 theo giờ Việt Nam.


Justin Bieber tập luyện cùng "bộ sậu"

Grammy luôn là sân khấu của những màn trình diễn xuất sắc. Năm nay, trong danh sách biểu diễn có Taylor Swift (diễn mở màn), Adele, Lady Gaga (tưởng nhớ David Bowie), Justin Bieber…

Hôm 14/2, khi tiết mục của các nghệ sĩ khác vẫn được giữ kín, Justin Bieber đã hé lộ vài hình ảnh luyện tập của anh. Trong ảnh, Bieber và Skrillex tập với guitar, đàn dây, keyboard, trống. Qua màn biểu diễn này, Jack Ü muốn chứng tỏ các DJ có vai trò quan trọng hơn là làm nền cho ca sĩ.


Bieber và cây đàn guitar

Tiết mục này được hứa hẹn sẽ là một màn kinh điển với ca khúc hit Where Are U Now, một bản thu rất thành công của Bieber trong năm qua. Where Are U Now của Skrillex, Diplo và Bieber cũng được đề cử giải Ca khúc nhạc dance xuất sắc tại Grammy năm nay.

Tại giải Grammy năm nay, nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất là Kendrick Lamar với 11 đề cử, tiếp theo là Taylor Swift và The Weeknd mỗi người 7 đề cử.

Nha Đam (theo Headline Planet)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm