Goo Hara từng thừa nhận bị trầm cảm nặng ở Hàn Quốc

27/11/2019 12:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sponichi Annex, một công ty truyền thông ở Nhật Bản, tuyên bố rằng ngôi sao K-pop Goo Hara từng thừa nhận cô bị rơi vào trầm cảm nặng bất cứ khi nào ở Hàn Quốc,với tâm trạng hoàn toàn khác với khi ở Nhật Bản.

Goo Hara qua đời, dàn sao sang Việt Nam tham dự AAA đều mặc đồ đen

Goo Hara qua đời, dàn sao sang Việt Nam tham dự AAA đều mặc đồ đen

Sau tin Goo Hara mất, dàn sao Kpop nổi tiếng đến sân bay Nội Bài để chuẩn bị tham dự AAA 2019 đều mặc đồ đen, tối màu như: Twice, Kang Daniel, TXT, Red Velvet...

Sponichi Annex còn đưa tin rằng Goo Hara rất lạc quan và tích cực với các sự kiện quảng bá của mình sau khi ký hợp đồng với một công ty Nhật Bản mới hồi tháng 6. Công ty này đã cực kỳ sốc khi hay tin Goo Hara tự vẫn ở Hàn Quốc.

Goo Hara, Goo Hara trầm cảm, Goo Hara tự vẫn, Sponichi Annex, Midnight Queen
Goo Hara từng rất lạc quan và tích cực sau khi ký hợp đồng với một công ty Nhật Bản

Goo Hara bận rộn quảng bá cho ca khúc mới, Midnight Queen, ở  Nhật Bản. Cô trở về Hàn Quốc một thời gian ngắn nhưng được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở Gangnam sau khi tự tìm đến cái chết.

Cảnh sát không công bố lý do cụ thể hoặc chi tiết về cái chết của Goo Hara và gần đây đã thông báo rằng họ sẽ không thực hiện khám nghiệm tử thi.

Không rõ liệu tuyên bố của Sponichi Annex có đúng hay không nhưng nhiều người cho rằng cuộc chiến pháp lý gần đây của Goo Hara với bạn trai cũ của cô là Choi Jong Bum cùng những bình luận ác ý trên mạng đã khiến cô không thể chịu đựng nổi và quyên sinh.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm