Gong Hyo Jin công khai ảnh cưới với chồng ca sĩ, tín vật cưới tiền tỷ thành tâm điểm

13/10/2022 17:55 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Ảnh cưới của Gong Hyo Jin và ông xã Kevin Oh làm mạng xã hội dậy sóng suốt cả ngày 13/10. Tâm điểm chính là tín vật cưới hỏi của cặp đôi đình đám này.

Nghi vấn tình chị em giữa Son Dam Bi và Gong Hyo Jin rạn nứt

Nghi vấn tình chị em giữa Son Dam Bi và Gong Hyo Jin rạn nứt

Sự vắng mặt của nữ diễn viên Son Dam Bi trong lễ cưới của Gong Hyo Jin khiến nhiều người cho rằng tình bạn của họ đã kết thúc từ lâu.

Sau 2 năm hẹn hò, cuối cùng Gong Hyo Jin và ông xã kém 10 tuổi Kevin Oh đã tổ chức đám cưới riêng tư tại New York vào ngày 11/10 vừa qua. Có rất ít hình ảnh được hé lộ, chính vì vậy các fan đều vô cùng ngóng chờ.

Và đến hôm nay (13/10), Gong Hyo Jin đã đích thân tự công khai ảnh cưới lên trang cá nhân cùng lời nhắn ngắn gọn nhưng tràn đầy hạnh phúc: "Đã kết hôn". Dù vậy, cô dâu chú rể vẫn không hề lộ mặt, thay vào đó chỉ là bức ảnh 2 vợ chồng nắm lấy tay nhau, cùng nở nụ cười hạnh phúc. Đặc biệt, nhẫn cưới, đồng hồ đôi của Gong Hyo Jin và Kevin Oh trở thành tâm điểm. Đồng hồ của cặp đôi trị giá tận 44.900 USD (hơn 1 tỷ VNĐ)/chiếc, trong khi đó nhẫn cưới 2 màu xanh và vàng sang chảnh chứng tỏ độ chịu chi của vợ chồng nhà này.

Chú thích ảnh
Gong Hyo Jin đăng tải ảnh cưới nhưng vẫn chưa thực sự lộ mặt. Dù vậy, chỉ cần nhìn nụ cười là đã có thể thấy cô đang vô cùng hạnh phúc. Tâm điểm ảnh cưới là đôi nhẫn cưới sang chảnh, đồng hồ tiền tỷ
Chú thích ảnh
Trong ngày 11/10, nữ diễn viên cũng chỉ hé lộ 1 phần váy cưới và đôi giày thể thao cùng lời nhắn ngọt ngào: "Chỉ một người và duy nhất một người, em đã sẵn sàng"
Chú thích ảnh
Gong Hyo Jin và Kevin Oh đã hẹn hò được 2 năm trước khi về chung 1 nhà. Vào ngày 1/4 vừa qua, nữ diễn viên vừa công khai hẹn hò và sau đó thông báo kết hôn luôn

Minh Hồng 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm