Golf thủ 17 tuổi người Hàn Quốc vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

04/02/2018 11:09 GMT+7 | Golf

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 3/2, tại sân Golf FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa đã diễn ra lễ trao giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 – FLC Ladies Cup 2018.

Theo đó, nữ golf thủ Hàn Quốc Kim Do Yeon đã xuất sắc đạt giải Best Gross tại giải golf dành cho nữ đầu tiên của Tập đoàn FLC – FLC Ladies Cup 2018 với thành tích 71 gậy và 3 cú birdie. Điều đặc biệt là golf thủ đến từ xứ sở kim chi này mới chỉ 17 tuổi. Đây là một điều vô cùng đặc biệt và thú vị tại giải FLC Ladies Cup 2018 năm nay.

Chú thích ảnh
Bà Bùi Hải Huyền, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Trưởng Ban tổ chức FLC Ladies Cup 2018 trao giải cho golf thủ Kim Do Yeon

Golf thủ Kim Do Yeon hiện nay cũng thuộc đoàn trong chuyến nghỉ dưỡng và luyện tập Winter Camp tại sân Golf FLC Samson Golf Links khi thời tiết lạnh giá khắc nghiệt tại Hàn Quốc.

Giải thưởng dành cho Kim Do Yeon bao gồm: cúp, phần thưởng của nhà tài trợ, ban tổ chức cùng voucher nghỉ dưỡng, thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links có giá trị 35 năm,..

Ngoài ra, BTC cũng trao nhiều giải kĩ thuật Longest Drive, Nearest To The Pin, Nearest To The Line,… với nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị cho các các golf thủ tham dự.

FLC Ladies Cup quy tụ hơn gần 200 golf thủ trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các golf thủ được chia thành thành các bảng đấu tính theo handicap.

Chú thích ảnh
Golf thủ Kim Do Yeon năm nay 17 tuổi, chuẩn bị bước sang tuổi 18

FLC Ladies Cup 2018 là một giải đấu được xem như ngày hội của các nữ golf thủ để thoả mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê môn thể thao golf của các golf thủ nữ đặc biệt là các golf thủ trẻ sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

Chú thích ảnh
Một số golf thủ nam cũng nhận được giải thưởng tại FLC Ladies Cup 2018

Có một điểm nhấn thú vị của giải lần này, đó là Ban tổ chức cũng mở thêm một bảng đấu dành riêng cho các golf thủ nam là người thân của các nữ golf thủ tham dự FLC Ladies Cup 2018. Nhiều golf thủ nam cũng đã giành được các giải thưởng giá trị tại FLC Ladies Cup 2018 lần này.

Đặc biệt, tại giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 - FLC Ladies Cup 2018 năm nay, ngoài các giải HIO, Albatross, nhất, nhì, ba, giải kỹ thuật… Ban tổ chức sẽ dành riêng "giải phong cách" cho nữ golf thủ có phong cách ấn tượng nhất.

Chú thích ảnh
Hình ảnh thi đấu ấn tượng của Kim Do Yeon

Theo đó, nữ golf thủ có bức ảnh mặc áo thi đấu nhận được nhiều lượt like, share nhất trên fanpage: "Biscom-FLC Golf Courses" sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Gần 200 gôn thủ nữ tham dự giải Golf FLC Ladies Cup 2018

Gần 200 gôn thủ nữ tham dự giải Golf FLC Ladies Cup 2018

Sáng ngày 3/2, tại sân Golf FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa đã chính thức diễn ra lễ khai mạc giải Vô địch nữ FLC Cup 2018  – FLC Ladies Cup 2018.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng một kể từ khi đăng tải hình ảnh. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Biscom-FLC Golf Courses.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm