Gojek tăng cường hỗ trợ tài xế trước bão giá xăng

22/06/2022 11:58 GMT+7 | Bạn cần biết

Nhằm chia sẻ khó khăn và đảm bảo thu nhập cho tài xế do giá xăng tăng cao, Gojek đã tung ra hàng loạt chính sách hỗ trợ.

Đầu tiên là chương trình doanh thu tăng thêm 7%. Chương trình này xét hiệu suất chạy của đối tác trong 1 tuần để hoàn cho đối tác tài xế mức ưu đãi cao đến 7% trên tổng doanh thu cho tuần kế tiếp. Chương trình hiện tại đang được áp dụng cho tài xế GoCar ở TP.HCM từ ngày 20/5 và tại Hà Nội từ ngày 17/6. Bên cạnh đó, Gojek cũng đang chạy 2 chương trình hỗ trợ đối tác tài xế là là “Cầm chắc 10 triệu trên tay" và “Cầm chắc 11 triệu trên tay".

Chú thích ảnh

Chương trình kế tiếp là tặng phiếu xăng điện tử. Với chính sách này, Gojek sẽ hỗ trợ chi phí xăng dầu cho các đối tác tài xế 2 bánh và 4 bánh có hiệu suất hoạt động tốt là một trong những gói phúc lợi thuộc chương trình GoCaptain của Gojek, nhằm hỗ trợ tài xế an tâm hơn khi hoạt động.

Cuối cùng là chương trỉnh đảm bảo thu nhập ổn định cho tài xế xe 2 bánh. Nhằm đem lại mức thu nhập ổn định dựa trên hiệu suất của các đối tác tài xế xe 2 bánh, Gojek áp dụng chương trình tính ưu đãi theo từng mức điểm.

Được biết, Gojek cũng đang đẩy mạnh tuyển dụng tài mới nhằm rút ngắn khoảng cách cung-cầu. Tổng số lượng đối tác tài xế hoạt động trên nền tảng Gojek tăng gần 10% trong tháng 5, đà tăng này được duy trì trong suốt thời gian kể từ sau Tết. Đáng lưu ý, số lượng tài xế GoCar tại TP.HCM tăng gần 20% chỉ trong 1 tháng qua. Lượng tài xế được tuyển dụng mới để tăng cường nguồn cung tăng 15% trong 1 tháng qua. Riêng tại Hà Nội, số lượng tài xế xe 4 bánh mới đăng ký để hoạt động cùng Gojek cũng tăng gấp đôi so với tháng trước.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm