Gofood tự hào đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024

17/04/2024 15:52 GMT+7 | Bạn cần biết

Tay Ho Half Marathon 2024 đã chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi hứa hẹn mang đến cho Vận động viên LỄ HỘI RUNNERS đúng nghĩa. Gofood tự hào đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024. Theo dõi ngay thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Gofood - Hệ thống cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp

Hệ thống cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp Gofood được thành lập từ năm 2016 với mong muốn là cầu nối giữa người tiêu dùng Việt với các thực phẩm nhập khẩu từ các nền ẩm thực hàng đầu trên thế giới. Gofood trở thành điểm đến mua sắm những nguyên liệu chất lượng cho bữa ăn gia đình. Đồng thời Gofood sẽ đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024. Mỗi sản phẩm được Gofood phân phối đều trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, đạt chứng nhận chất lượng, phù hợp với xu thế.

Gofood tự hào đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 - Ảnh 1.

Gofood luôn hướng đến là nhà phân phối chính hãng và độc quyền các loại thực phẩm chất lượng hàng đầu thế giới điển hình:

- Thịt bò Mỹ Black Angus

- Thịt bò Úc tươi

- Thịt bò Wagyu Snake River Farms

- Cá hồi Nauy tươi/ Cá hồi Nauy hữu cơ

- Bò Kobe

- Cá tuyết Nam Cực

- Bò ủ khô Dry-Aged…

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp thực phẩm nhập khẩu cao cấp, Gofood cam kết chất lượng đến tay khách hàng. Các sản phẩm đều đảm bảo tươi mới và được bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn có các trang thiết bị hiện đại. Tại Gofood tất cả sản phẩm đều được sơ chế và bảo quản đạt chuẩn nhằm giữ trọn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Gofood tự hào đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 - Ảnh 2.

Mua sắm tại Gofood quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ khách hàng thuận tiện đi kèm. Chương trình khuyến mãi giá tốt mỗi tuần cùng chương trình tích điểm nhanh chóng đang chờ bạn khám phá.

Thông tin liên hệ

Website: https://gofood.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/gofood.vn

Hotline: 1900 3220

Giờ làm việc: Từ 8h30 – 12h15 & 13h30 – 19h15 với tất cả các ngày trong tuần

Gofood đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024

Với sứ mệnh lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, Gofood đã tham gia đồng hành cùng các vận động viên trong giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024. Gofood là nhà tài trợ, người đồng hành hỗ trợ giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 thành công tốt đẹp. Thương hiệu Gofood là cầu nối giữa người dùng Việt với các sản phẩm hàng đầu thế giới có thể kể đến: cá hồi Nauy Salmar, Leroy, bò hữu cơ Obe Organic, Wagyu Mỹ 2GR, King River, Kobe Nhật Bản…

Gofood tự hào đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 - Ảnh 3.

Đồng hành xuyên suốt giải chạy, Gofood có mặt tại khu vực sau đường chạy mang đến những phần thịt bò Mỹ làm steak cao cấp để vận động viên và mọi người trải nghiệm thưởng thức miễn phí. Thông qua sự kiện đồng hành ý nghĩa này Gofood hy vọng sẽ góp phần cổ vũ tinh thần thể thao, lan toả nguồn năng lượng tích cực đến với các vận động viên.

Giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 thu hút hơn 10.000 vận động viên

Giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 chính thức quay trở lại vào ngày 12 - 14/04/2024. Đây là giải chạy thường niên do UBND quận Tây Hồ phối hợp cùng Công ty CP Vũ Media (VRace) tổ chức với sự đồng hành của BIM Group. Tay Ho Half Marathon 2024 quay trở lại với nhiều thay đổi mới hứa hẹn hấp dẫn sẽ mang đến cho các vận động viên LỄ HỘI RUNNERS đúng nghĩa.

Giải có 3 cự ly tham gia bao gồm Half marathon: 21km | 15km | 5km phù hợp với mọi đối tượng tham gia từ Vận động viên phong trào đến những chân chạy chuyên nghiệp hay người yêu chạy bộ trong nước và quốc tế… Các vận động viên sẽ trải nghiệm đường chạy xuất phát từ Phố đi bộ Trịnh Công Sơn đi qua nhiều không gian văn hoá của thủ đô Hà Nội: đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ và vô số danh thắng bậc nhất Hà Thành.

Gofood tự hào đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 - Ảnh 4.

Năm nay, giải có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng vận động viên. Tay Ho Half Marathon 2024 đang là giải chạy bán marathon có quy mô tham dự khủng hơn 10.000 vận động viên. Trong đó có đến 6.000 vận động viên đăng ký tham gia ở cự ly 21km (bán marathon).

Bên cạnh những giải thưởng chung cuộc, lần đầu tiên Tay Ho Half Marathon 2024 trao thưởng dành riêng cho lứa tuổi dưới 30 tuổi, từ 30-39 tuổi, từ 40-49 tuổi, từ 50-59 tuổi và trên 60 tuổi. Ban tổ chức còn trao thêm giải thưởng khi phá kỷ lục đường đua dành cho vận động viên vượt qua thành tích cự ly bán marathon năm 2023 (Nam - 1:14:38 và Nữ - 1:24:13). Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 130 triệu đồng.

Gofood tự hào đồng hành cùng giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 - Ảnh 5.

Qua các năm tổ chức quy mô của giải chạy Tay Ho Half Marathon 2024 ngày càng phát triển mở rộng. Điều này đã chứng minh định hướng đúng đắn của UBND quận Tây Hồ trong việc phát triển thể thao cộng đồng, nâng cao chất lượng đời sống của người dân về thể chất lẫn tinh thần. Giải chạy đã cho thấy tầm ảnh hưởng và sức hút đối với các vận động viên, các bạn chạy phong trào và cả những người dân địa phương.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm