'Godzilla vs. Kong' - Cơn địa chấn' quái vật năm 2021

26/03/2021 19:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Godzilla vs. Kong (Godzilla đại chiến Kong) là tập phim mới trong “vũ trụ quái vật Monsterverse”, nối tiếp các bom tấn Godzilla (2014), Kong Skull Island (2017) và Godzilla: King Of The Monsters (2019). Đây là lần đầu tiên, 2 đại quái vật Kong (cao 103m) và Godzilla (cao gần 120m) đấu nhau trong 1 bộ phim.

'Godzilla đại chiến Kong': Điều kinh ngạc trong màn 'combat' chao đảo vũ trụ quái vật

'Godzilla đại chiến Kong': Điều kinh ngạc trong màn 'combat' chao đảo vũ trụ quái vật

Một cuộc đại chiến chưa từng có giữa hai loài quái vật được xưng tụng là các vị thần của Trái Đất chuẩn bị công phá màn ảnh rộng trong phim Godzilla đại chiến Kong.

Godzilla sở hữu sức mạnh đáng sợ với vũ khí chính là “hơi thở nguyên tử” trong cơ thể bằng năng lượng phóng xạ. Godzilla sẽ chỉ nổi nổi giận khi nó bị khiêu khích hoặc ai đó phá hoại sự cân bằng của trái đất.

Chú thích ảnh
Poster phim

Còn Kong vốn là vua quái vật của đảo Đầu Lâu - hòn đảo bí ẩn tại Thái Bình Dương- với vẻ ngoài xù xì nhưng rất nhạy cảm và có sự kết nối đặc biệt với phụ nữ. Trong phim, Kong sẽ chỉ giao tiếp duy nhất với một cô bé tuổi teen.

Godzilla vs. Kong là một phim bom tấn giải trí được chăm chút về hình ảnh, âm thanh đặc biệt là những kỹ xảo làm mê hoặc người xem.

Màn đối đầu giữa Godzilla và King Kong trong Godzilla vs. Kong qua phần kỹ xảo được xem là những yếu tố rất hấp dẫn của đặc sản thương hiệu “vũ trụ quái vật” từng làm mưa làm gió các phòng chiếu trên khắp thế giới. Một phim đáng xem cho những ai yêu thích “vũ trụ quái vật”.

Phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 26/3/2021.

Thanh Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm