GÓC KHUẤT: Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu nói về nhà báo Phan Đăng

17/01/2018 11:55 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên, nhà báo Lại Văn Sâm nhận lời làm khách mời trong một Talkshow (Góc khuất của Báo TT&VH) để chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến chương trình Ai là triệu phú, cũng như những thị phi mà anh gặp trong suốt 30 năm làm nghề.

Cuối năm 2017, công chúng xôn xao khi nhà báo Lại Văn Sâm thông báo chia tay chương trình Ai là triệu phú vì anh đã đến tuổi nghỉ hưu. Có hàng ngàn lời tâm sự đầy tiếc nuối và hụt hẫng của khán giả được chia sẻ trên mạng.

Chú thích ảnh
Nhà báo Lại Văn Sâm. Ảnh Hòa Nguyễn

Đa số đều tỏ ra tiếc nuối và “không chấp nhận” việc người dẫn chương trình Ai là triệu phú không phải là Lại Văn Sâm. Quả thật, suốt 13 năm kể từ khi ra đời, cái tên Lại Văn Sâm đã gắn bó với Ai là triệu phú và cứ nói đến chương trình thì phải nói ngay đến cái tên Lại Văn Sâm như một tổng thể dường như không thể tách rời.

Chính sự gắn kết này đã tạo ra một thuơng hiệu vững chắc của một chương trình truyền hình, thế nên, bất cứ một sự thay đổi nào, dù nhỏ, cũng đều có sức ảnh hưởng đến công chúng, chưa nói đây là sự thay đổi quá lớn – thay thế người dẫn chương trình,... khiến khán giả không khỏi ngậm ngùi. 

Trong talkshow Góc Khuất (báo Thể thao & Văn hóa - TTXVN), nhà báo Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về sự việc này.

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ về câu chuyện này như thế nào?

Bên cạnh đó, anh cũng tâm sự và chia sẻ khá nhiều câu chuyện liên quan đến cuộc sống riêng, từ công việc đến gia đình và cả những thị phi....kinh khủng.

Xin mời quý độc giả theo dõi cuộc trò chuyện với nhà báo Lại Văn Sâm trong chương trình Góc khuất của báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN):

Nhà báo Lại Văn Sâm nói gì về việc Trấn Thành, Trường Giang đóng Táo quân 2018?

Nhà báo Lại Văn Sâm nói gì về việc Trấn Thành, Trường Giang đóng Táo quân 2018?

Nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng, việc tranh luận và đánh giá về việc Trấn Thành, Trường Giang đóng Táo quân 2018 khi chưa được xem họ diễn là điều rất khó. So sánh hài Bắc hay hài Nam hay hơn cũng không đơn giản vì phụ thuộc vào thưởng thức của từng người, từng vùng miền.

Ngô Bá Lục - Hòa Nguyễn - Khánh Hùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm