Glee Việt Nam tập 3: Viết tiếp chuyện những mối tình tay 3 lơ lửng

09/09/2017 19:47 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Glee Việt Nam tập 3 lên sóng với nội dung xoay quanh chuyện câu lạc bộ Glee tìm thầy biên đạo mới và viết tiếp câu chuyện của những mối tình tay ba lửng lơ, mơ hồ…

Trong tập 3 Glee Việt Nam, câu lạc bộ Glee tập luyện dưới sự hướng dẫn vũ đạo từ thầy Hoàng Minh (Đỗ An). Bất ngờ Minh Ánh (Cindy V) phản đối và cho rằng những động tác của thầy lỗi thời. Cô phũ phàng khẳng định nhóm cần mời một biên đạo múa chuyên nghiệp hơn để có thể giúp họ chiến thắng cuộc thi quốc gia.

Minh Ánh có được can đảm nói với Hoàng Minh “thầy bị sa thải” là bởi đứng sau cô ta có lời cảnh báo đầy ý đồ của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh).

Chú thích ảnh
Thầy Hoàng Minh đi hát phòng trà để lấy lại sự tự tin

Câu nói của Minh Ánh khiến thầy Hoàng Minh tự ái, thầy muốn từ bỏ Glee và dành nhiều thời gian hơn cho đam mê ca hát của mình. Hoàng Minh bắt đầu đi hát phòng trà với mong muốn lấy lại sự tư tin cho bản thân, và để chuẩn bị trở thành một người cha gương mẫu.

Chú thích ảnh
Ngay đêm hát đầu tiên, Hoàng Minh bán được... 28 đĩa, trong đó có một đĩa bố mua ủng hộ

Glee tìm đến với biên đạo múa Tô Lịch và nhờ anh hướng dẫn với số tiền phải bỏ ra là 20 triệu đồng. Để có được số tiền đó, nhóm đã cùng nhau… đi rửa xe thuê kiếm tiền.

Tuy nhiên, ngay buổi tập đầu tiên với Tô Lịch, ông thầy quái đản này đã loại một số thành viên trong nhóm, đồng thời buông những lời lẽ xúc phạm tới hầu hết các thành viên của Glee. Tô Lịch chỉ dành lời khen cho 3 cô gái nhóm Hạ Quyên.

Minh Ánh và các thành viên Glee ngay tập tức nói không cần sự hướng dẫn của thầy Tô Lịch nữa rồi lại kêu gọi thầy Hoàng Minh trở về. Thêm vào đó, Phi Long cũng chính thức ra nhập Glee vì Hạ Quyên.

'Glee Việt Nam' tập 3: Sau hai tập bội thực ‘cảnh nóng’ là gì?

'Glee Việt Nam' tập 3: Sau hai tập bội thực ‘cảnh nóng’ là gì?

Sau hai tập bị chê nhạt nhòa, chỉ gây chú ý bằng “cảnh nóng”, Glee Việt Nam tập 3 phát sóng tối nay có điều gì hấp dẫn đáng để khán giả chờ đợi?

Tập 3 Glee Việt Nam tiếp tục viết tiếp câu chuyện tình tay ba của các nhân vật như Hạ Quyên - Đăng Phương - Phi Long, Hoàng Minh - Hạ Vi - Thảo Trang, và cuộc tình “trái ngang” giữa Mỹ Hạnh và Gia Khánh.

Sau đêm “vượt rào”, Phi Long quyết định ra nhập Glee để theo đuổi Hạ Quyên, trong khi Đăng Phương yêu Hạ Quyên nhưng vẫn dành sự quan tâm cho Minh Ánh.

Chú thích ảnh
Phi Long quyết định ra nhập Glee để theo đuổi Hạ Quyên

Thầy Hoàng Minh giới thiệu Thảo Trang với gia đình, đồng thời thông báo với bố mẹ rằng cô ấy đang mang thai một đứa con trai, nhưng vẫn thường xuyên tâm sự với Hạ Vi. Sự thực thì Thảo Trang không hề có thai. Trong khi Hạ Vi vờ chấp nhận hẹn hò với một thầy giáo khác nhưng đến phòng trà, cô nhìn Hoàng Minh hát say mê, đắm đuối đến mức run rẩy.

Chú thích ảnh
Mỹ Hạnh yêu nhầm, Gia Khánh thừa nhận mình là gay

Thảm nhất phải kể đến Mỹ Hạnh khi đã đem lòng say đắm cậu bạn cùng nhóm là Gia Khánh, trong khi Gia Khánh nói dối rằng mình đang yêu Minh Ánh. Sau đó thì cậu thừa nhận rằng mình là gay nhưng không dám công khai vì sợ bị kỳ thị.

Chú thích ảnh
Bản cover Anh thì không của Mỹ Hạnh khi thất tình khá ấn tượng tuy hình ảnh hơi... ướt át

Diễn biến tập 3 rời rạc, lỏng lẻo với nhiều cảnh phim dài lê thê, nhạt nhòa tới mức không cần thiết, chẳng hạn như có 2 lần thầy Hoàng Minh đi hát phòng trà thì cả hai lần đều có cảnh thầy được bố động viên, cuộc trò chuyện giữa Hạ Vi và cô Lan Phương vô cùng nhạt nhẽo... Lời thoại cùng diễn xuất của các diễn viên nhiều đoạn quá gượng gạo.

Về âm nhạc, tập 3 có màn trình diễn sôi động phiên bản cover Anh thì không của Mỹ Hạnh (Bích Ngọc) khi thất tình và ca khúc Đêm nay anh mơ về em phiên bản “phòng trà” của thầy Hoàng Minh là ấn tượng.

Nhóm Glee chưa kịp tập với thầy Tô Lịch đoạn nào, thầy Hoàng Minh trở lại cũng chỉ tập cho nhóm vài động vũ đạo ngắn ngủi.

Tiểu Phong. Ảnh: FB Glee VN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm