'Glee Việt Nam': Angele Phương Trinh đầu tư cho trang phục, còn giọng hát thì...

13/09/2017 07:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hóa thân thành nhân vật quan trọng trong bộ phim Glee Việt Nam, Angela Phương Trinh rất chịu khó đầu tư cho trang phục của mình.

Trong phiên bản Việt, tương ứng với vai Quinn trong bản gốc là cô nàng đanh đá, trưởng nhóm cổ vũ trong trường học sẽ có tên Hạ Quyên. Khả năng diễn xuất của Angela Phương Trinh khiến fan Glee tạm yên lòng song chất giọng của người đẹp liệu có đủ tầm với một bộ phim ca nhạc hay không vẫn còn là điều nhiều khán giả thắc mắc.

Tuy nhiên, qua 3 tập phim đã phát sóng, Hạ Quyên khiến nhiều khán giả thích thú với thái độ chảnh chọe, đỏng đảnh ra mặt vì ghen tuông cùng với gu thời trang ấn tượng và tinh tế. Hình ảnh của cô nàng Quinn phiên bản Việt được Angela Phương Trinh đầu tư rất kỹ lưỡng.

Vì không có lợi thế về giọng hát nên nhân vật Hạ Quyên sẽ không hát nhiều trong Glee Việt. Bù lại, Angela Phương Trinh quyết tâm đầu tư vào phần nhìn với style thời trang đa thể loại suốt chiều dài bộ phim.

Angela Phương tiết lộ, trung bình mỗi tập, sẽ có 8 bộ trang phục khác nhau được sử dụng. Và như vậy, với 22 tập phim của Glee Việt Nam, cô nàng sẽ diện đến 176 bộ và không hề bị trùng lặp một bộ nào.

Bộ trang phục của đội cổ vũ được xuất hiện nhiều nhất trong phim
Bộ trang phục của đội cổ vũ được xuất hiện nhiều nhất trong phim

Nếu ở trường học, ngoài trang phục của đội cổ vũ, Hạ Quyên tự làm mình nổi bật với những bộ cánh trẻ trung và năng động như chân váy jeans, áo thun kết hợp những đôi boots ấn tượng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Còn những buổi hẹn hò hay tiệc tùng, Hạ Quyên xuất hiện rất ấn tượng với những trang phục kèm các phụ kiện vừa sành điệu nhưng vẫn gợi cảm đúng với tính cách của nhân vật. 

Swimsuit tôn vóc dáng chuẩn của Angela Phương Trinh
Swimsuit tôn vóc dáng chuẩn của Angela Phương Trinh
Kiêu sa với phụ kiện độc đáo
Kiêu sa với phụ kiện độc đáo
Ngoài những trang phục sành điệu, ấn tượng thì đôi lúc cô nàng Hạ Quyên trông cũng rất nhẹ nhàng
Ngoài những trang phục sành điệu, ấn tượng thì đôi lúc cô nàng Hạ Quyên trông cũng rất
nhẹ nhàng...
và dịu dàng trong những bộ đồ sáng màu
... và dịu dàng trong những bộ đồ sáng màu

 

'Glee Việt Nam' tập 3: Sau hai tập bội thực ‘cảnh nóng’ là gì?

'Glee Việt Nam' tập 3: Sau hai tập bội thực ‘cảnh nóng’ là gì?

Sau hai tập bị chê nhạt nhòa, chỉ gây chú ý bằng “cảnh nóng”, Glee Việt Nam tập 3 phát sóng tối nay có điều gì hấp dẫn đáng để khán giả chờ đợi?

  Đón xem Glee Việt phát sóng tối thứ 6 mỗi tuần trên các trang xem phim trực tuyến.

Nhật Vi. Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm