Giữa ‘tâm bão’ chỉ trích, Công Vinh vào bếp nấu ăn cho vợ con

29/05/2018 18:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh đã tự tay vào bếp nấu ăn cho bà xã Thủy Tiên và con gái trong thời điểm cuốn tự truyện mới ra mắt của anh vấp phải sự chỉ trích của không ít HLV và cầu thủ Việt Nam.

Giữa ‘tâm bão’ chỉ trích, Công Vinh vào bếp nấu ăn cho vợ con

Trên trang fanpage của Lê Công Vinh đăng tải những hình ảnh cựu Chủ tịch CLB TP.HCM tự tay vào bếp nấu ăn cho cả gia đình. Bà xã Thủy Tiên chính là người ghi lại những khoảnh khắc mà Công Vinh trổ tài nấu nướng.

Chú thích ảnh
Công Vinh vào bếp

Trước đó, sau khi ra mắt cuốn tự truyện "Phút 89", một số HLV, cựu cầu thủ, cầu thủ tỏ ra không hài lòng về những chi tiết mà Công Vinh nêu trong cuốn sách. Cụ thể, HLV Lê Thụy Hải bất bình về việc được cho là ông cố tình đì Công Vinh vì không nhận được tiền của cầu thủ này khi khoác áo B.Bình Dương.

"Nói gì thì nói, mình vẫn là mình thôi. Tôi chẳng thanh minh làm gì, nhiều cầu thủ biết tôi, cũng làm việc với tôi chứ có phải riêng Công Vinh đâu. Nó gọi mình bằng bố, cho mình tiền mình cầm thì có ngửi được không mà cũng có đáng bao nhiêu đâu. Và tại sao Công Vinh phải làm như thế, bỏ ra thì nó thu lại được bao nhiêu? Nếu nói chỗ tình cảm nó cho mình cây thuốc thì cầm chứ nói đưa tiền thì không, HLV Lê Thụy Hải cho biết.

Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ quốc gia Lê Tấn Tài cũng khẳng định, anh không có hiềm khích gì với Lê Công Vinh và phủ nhận chuyện không bao giờ chuyền bóng cho tiền đạo xứ Nghệ.

Vũ Như Thành bảo vệ Tấn Tài, Văn Quyết

Trên trang facebook cá nhân, cựu tuyển thủ Vũ Như Thành đã chia sẻ góc nhìn cá nhân liên quan tới cuốn tự truyện của Lê Công Vinh:

"Khi đưa ra câu chuyện ảnh hưởng tới uy tín người khác chúng ta nên cẩn trọng. Tấn Tài là một trong những cầu thủ cống hiến nhiều nhất cho bóng đá Việt Nam 10 năm qua. Văn Quyết đang là đội trưởng đội tuyển Quốc Gia. Các cầu thủ khác nghĩ gì khi lên tập trung đội tuyển, Nghĩ đội trưởng của mình đã từng vì cá nhân mà xem nhẹ thành công của cả một tập thể????"

Cựu trung vệ tuyển Việt Nam cho rằng có những cách khác để góp ý, để bóng đá Việt Nam tốt hơn, thay vì im lặng khi sự việc diễn ra rồi sau đó lại viết vào tự truyện như Lê Công Vinh.

Chú thích ảnh
Vũ Như Thành chia sẻ trên facebook

 Xuân Tú trình diễn vũ đạo cực chất

Trên trang facebook cá nhân, Xuân Tú chia sẻ clip biểu diễn vũ đạo trong bối cảnh thủ thành Tuấn Linh đang trả lời phỏng vấn. Video hài hước của Xuân Tú nhận được nhiều lượt thích và bình luận của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Chú thích ảnh
Nghiêm Xuân Tú biểu diễn vũ đạo phía sau cuộc phỏng vấn của thủ thành Tuấn Linh

An Bình 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm