Giữa lúc bị tố bỏ đoàn phim để chạy show kiếm tiền, Đàm Tùng Vận lại cặp kè 'tình cũ' của Dương Tử

12/03/2023 17:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim do Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính sẽ lên sóng từ 14/3 tới.

Phim Quy Lộ do Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã xác định lịch lên sóng từ ngày 14/3 tới trên đài Hồ Nam, iQIYI. Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác của Đàm Tùng Vận với Tỉnh Bách Nhiên - những ngôi sao luôn được khán giả đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất.

Trước đó không lâu, Đàm Tùng Vận vướng tin đồn đang quay phim Em đẹp hơn ánh sao cùng Hứa Khải thì bỏ đi chạy show kiến tiền. Cụ thể, fan của Hứa Khải đồng loạt tố Đàm Tùng Vận rất ít khi có mặt tại trường quay, phim quay được 27 ngày thì cô vắng đến 16 ngày.

Giữa lúc bị tố bỏ đoàn phim để chạy show kiếm tiền, Đàm Tùng Vận lại cặp kè 'tình cũ' của Dương Tử - Ảnh 2.

Phim "Quy Lộ" chính thức ra mắt từ 14/3 tới. Ảnh: Sina

Giữa lúc bị tố bỏ đoàn phim để chạy show kiếm tiền, Đàm Tùng Vận lại cặp kè 'tình cũ' của Dương Tử - Ảnh 3.

Đàm Tùng Vận sẽ đóng cặp cùng Tỉnh Bách Nhiên - "tình cũ" của Dương Tử. Ảnh: Sina

Trong thời gian đó, Đàm Tùng Vận bỏ sang đoàn phim khác để quay nốt những phân cảnh còn thiếu. Cuối cùng dẫn đến chuyện Hứa Khải phải diễn cùng thế thân, còn Đàm Tùng Vận thì khiến cho ekip sản xuất Em đẹp hơn ánh sao cạn lời vì chẳng làm gì được.

Giữa lúc lời tố Đàm Tùng Vận làm việc thiếu chuyên nghiệp còn đang lan rộng trên mạng xã hội thì ekip sản xuất Quy Lộ đã công bố lịch chiếu. Theo netizen, điều này chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa, khiến fan Hứa Khải càng ghét Đàm Tùng Vận hơn.

Giữa lúc bị tố bỏ đoàn phim để chạy show kiếm tiền, Đàm Tùng Vận lại cặp kè 'tình cũ' của Dương Tử - Ảnh 4.

Vai diễn của Đàm Tùng Vận kéo dài từ lúc còn đi học cho đến khi đã trưởng thành. Ảnh: Weibo

Quy Lộ là câu chuyện nói về 2 nhân vật tên Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) và Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận). Mối tình của 2 người bắt đầu từ thời còn đi học, là kiểu trải qua cay đắng ngọt bùi từ thời thanh xuân.

Giữa lúc bị tố bỏ đoàn phim để chạy show kiếm tiền, Đàm Tùng Vận lại cặp kè 'tình cũ' của Dương Tử - Ảnh 5.

Trước khi phim "Quy Lộ" ấn định lịch ra mắt, Đàm Tùng Vận đã vướng tin đồn tiêu cực, khiến Hứa Khải phải diễn cùng thế thân trong nhiều ngày. Ảnh: Sina

Sau khi tốt nghiệp, Lộ Thần đi khắp nơi tập huấn, cả 2 ít gặp nhau dần rồi xảy ra mâu thuẫn và chia tay. 2 người thực tế vẫn còn yêu nhau nhưng không ai chịu xuống nước xin lỗi đối phương. Rồi đến 10 năm sau, họ gặp lại và lửa tình lại bùng cháy.

Bộ phim có số tập dự kiến là 30, sẽ phát sóng từ ngày 14/3 cho đến 4/4. Với khung giờ đẹp trên đài Hồ Nam cùng khả năng diễn xuất từ Tỉnh Bách Nhiên - Đàm Tùng Vận, nhiều khả năng Quy Lộ sẽ có thành tích rating ấn tượng.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm