Giữa bão tẩy chay, Kang Daniel vẫn giành được #1 đầu tiên cho ‘What Are You Up To’

09/08/2019 20:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chương trình hàng tuần Music Bank đã trở lại với hàng loạt màn biểu diễn của những nghệ sĩ được yêu thích nhất, trong đó đặc biệt có Kang Daniel.

Fan phẫn nộ vì đã thề độc sẽ tái ngộ Wanna One nhưng sao Kang Daniel vẫn vắng mặt?

Fan phẫn nộ vì đã thề độc sẽ tái ngộ Wanna One nhưng sao Kang Daniel vẫn vắng mặt?

Người hâm mộ đã rất hi vọng sẽ được gặp lại đầy đủ 11 chàng trai Wanna One, vậy mà…

Trong tập Music Bank mới đây, có hàng loạt màn ra mắt như Rocket Punch với Bim Bam Bum, Fanatics với Sunday và Shin Hyun Hee với movie! dream! magic!. Bên cạnh đó là sự trở lại của nhiều cái tên như Oh My Girl với Bungee (Fall in Love), Seventeen với HIT, JBJ95 với Spark và TFCNG với Missing.

Về người chiến thắng, Kang Daniel và Itzy được đề cử. Kết quả cuối cùng, Kang Daniel đã giành được chiến thắng đầu tiên cho What Are You Up To với 8.177 điểm, vượt xa 3.771 điểm cho ca khúc Icy của Itzy.

Chú thích ảnh

Tuần này còn có sự tham gia của NCT Dream, CIX, Pentagon, D1CE, GWSN, Nature, Verivery, Vav, Knk, Dongkiz, Norazo và 1Team.

 Tuy không phải chiến thắng hoành tráng nhưng #1 trên Music Bank hẳn cũng là động lực lớn với Kang Daniel khi anh đang bị không ít người quay lưng sau tin hẹn hò với trưởng nhóm Twice và gần nhất là chuyện anh không tới buổi tái ngộ với Wanna One.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm