“Giữ” vợ Hoa hậu khư khư nhưng Chủ tịch CLB Hà Nội lại gây tranh cãi vì không mở cửa xe cho vợ: Ngôn tình chỉ có trên phim thôi?

18/02/2023 09:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách thể hiện tình cảm, yêu thương và cưng chiều vợ Hoa hậu nhưng Chủ tịch CLB Hà Nội vẫn bị netizen "soi" ra một chi tiết chưa tinh tế.

Tối qua 17/2, vợ chồng Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa đội nhà và CLB Đông Á Thanh Hóa. Như thường lệ, cặp đôi vẫn chiếm trọn spotlight bởi những khoảnh khắc, cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. 

Tuy nhiên khác với mọi khi, sau trận đấu lần này, cặp đôi ra về nhưng không khoác tay nhau. Thậm chí, netizen còn “soi” ra Chủ tịch CLB Hà Nội luôn đi trước và không mở cửa xe ô tô giúp vợ. Điều này khiến dân tình tranh cãi sôi nổi bởi từ trước đến nay, thiếu gia nhà bầu Hiển luôn được khen ngợi là ông chồng yêu thương, chiều vợ hết mực. Do vậy, hành động này của Chủ tịch bị cộng đồng mạng nhận xét là thiếu tinh tế. 

Chủ tịch CLB gây tranh cãi vì hành động thiếu tinh tế (Nguồn clip: @saobongdaofficial)

Netizen cho rằng Chủ tịch CLB Hà Nội luôn đi trước để vợ theo sau

Người đẹp phải tự mở cửa xe

Trước đó, trong đoạn clip Đỗ Vinh Quang hài hước tiết lộ “giữ” vợ khư khư vì đất chật người đông, anh cũng từng khiến dân tình chê trách khi không để vợ lên xe ngồi trước. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến bênh vực cho hành động của Chủ tịch. Nhiều người cho rằng, khi cặp đôi đã yêu nhau lâu, không cần quá câu nệ trong những hành động nhỏ thường ngày. 

Một số bình luận trái chiều từ netizen: 

- “Để ý mấy lần rồi, Đỗ Mỹ Linh toàn đi sau và tự mở cửa xe. Sao khúc này anh chồng lại thiếu tinh tế vậy nhỉ?”. 

- “Mở cửa xe, để vợ lên trước là đẹp rồi. Kém ga-lăng quá”. 

- “Bình thường thấy cưng chiều vợ lắm mà nhỉ. Mở cửa xe không phải hành động màu mè mà thể hiện sự tinh tế, yêu thương vợ thôi”. 

- “Ngôn tình chỉ có ở trên phim thôi, ngoài đời yêu nhau lâu, vợ chồng rồi họ không quá quan trọng những chuyện nhỏ nhặt đó”. 

- “Mình thấy chẳng có vấn đề gì, hơn nữa ở chỗ đông người họ cũng muốn giữ khoảng cách. Mở cửa xe hay không cũng không nói lên được tình cảm nhà người ta thế nào đâu”. 

- “Mấy ông hay mở cửa xe chỉ có một là mới cưới, hai là xe mới thôi. Bớt xem phim ngôn tình lại rồi ảo tưởng và áp đặt người khác đi”. 

“Giữ” vợ Hoa hậu khư khư nhưng Chủ tịch CLB Hà Nội lại gây tranh cãi vì không mở cửa xe cho vợ: Ngôn tình chỉ có trên phim thôi! - Ảnh 4.

“Giữ” vợ Hoa hậu khư khư nhưng Chủ tịch CLB Hà Nội lại gây tranh cãi vì không mở cửa xe cho vợ: Ngôn tình chỉ có trên phim thôi! - Ảnh 5.

Trước đó, nam thiếu gia cũng bị chê thiếu tinh tế khi lên xe trước vợ

Chủ tịch CLB Hà Nội và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh về chung nhà vào cuối năm 2022 sau 2 năm hẹn hò kín tiếng. Từ khi chính thức trở thành vợ chồng, cặp đôi không còn ngần ngại trong việc thể hiện tình cảm trên MXH. Đặc biệt là chồng Chủ tịch, thường xuyên dành lời yêu thương đến bà xã, đồng ý làm theo mọi yêu cầu chỉ để vợ vui từ nhảy trong đám cưới đến quay TikTok. Do vậy, chuyện tình của đôi trẻ này luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. 

“Giữ” vợ Hoa hậu khư khư nhưng Chủ tịch CLB Hà Nội lại gây tranh cãi vì không mở cửa xe cho vợ: Ngôn tình chỉ có trên phim thôi! - Ảnh 6.

Hôn nhân của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

 

Hải My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm