Giọng hát Việt: Thu Minh thú nhận, 'chị sợ Noo Phước Thịnh lắm!'

08/05/2017 07:27 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaoavanhoa.vn) - Tối 7/4, trước vòng đấu loại trực tiếp của các thí sinh Giọng hát Việt 2017, huấn luyện viên Thu MinhNoo Phước Thịnh cũng đã có những màn đối thoại căng thẳng nhưng hài hước.

Cùng là hai team thi cuối ở vòng đối đầu, nhưng cả hai huấn luyện viên đều có điểm chung là hướng thí sinh đến những phần thi mang tính trình diễn với âm nhạc EDM sôi động như Ali Hoàng Dương với Tell me why, Thu Hà với Vì tôi còn sống.

Với phần thi của mình, Ali Hoàng Dương đã biến sân khấu The Voice như The Remix khiến huấn luyện viên Tóc Tiên cất câu hỏi: "Hay năm sau thi The Remix đi?"

Cũng với phần thi này, Ali Hoàng Dương đã thể hiện sự hoàn hảo của một nghệ sĩ trên sân khấu bao gồm giọng hát và vũ đạo.

Anh đã nhận được những lời nhận xét "có cánh" của các huấn luyện viên. Riêng, Thu Minh, chị nói tiết lộ lý do vì sao mình để Ali Hoàng Dương "nhảy nhót" trong đêm đấu loại trực tiếp này.

"Những vòng trước, khán giả đã đủ biết giọng hát, tư duy âm nhạc của em như thế nào nên giờ là lúc thể hiện mình lên sân khấu.

Giờ ai lên sân khấu cũng nhảy hết nhưng thần thái của người nghệ sĩ là điều quan trọng. Và trước những lời nhận xét của huấn luyện viên, chị không muốn mèo dài đuôi " - Thu Minh chia sẻ về quyết định chị để Ali Hoàng Dương "bung lụa" trong phần thi của mình.

Đây cũng là thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất của khán giả, lọt top 2 an toàn. Người thứ 2 là Anh Đức.

"Dệt tầm gai" của Tùng Anh gây tranh cãi giữa Thu Minh và Noo Phước Thịnh

Tùng Anh và Hải Anh là Top 2 nguy hiểm của Thu Minh. Dù "không biết nói gì" nhưng Thu Minh đã buộc phải chọn để tìm ra người chiến thắng duy nhất.

Tùng Anh là người giúp Thu Minh còn khám phá chính bản thân mình còn Hải Anh là người khá bản lĩnh. Vì thế, dù thích Hải Anh nhưng Thu Minh chọn giọng ca chỉ có một tại cuộc thi này: Tùng Anh.

Giọng ca phi giới tính này dù nhận được nhiều lời khen của khán giả nhưng lại gây tranh cãi giữa Thu Minh và Noo Phước Thịnh. Có lẽ đây là lý do anh rơi vào Top nguy hiểm vì gây "hoang mang".

Noo Phước Thịnh: Tôi từng nghĩ mình sẽ không trở thành ca sĩ

Noo Phước Thịnh: Tôi từng nghĩ mình sẽ không trở thành ca sĩ

Chiều 28/4, Ca sĩ của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 Noo Phước Thịnh đã có cuộc giao lưu độc quyền cùng khán giả qua fanpage của báo Thể thao & Văn hóa.

Ở phần tranh luận này, Thu Minh tiết lộ: "Chị thú nhận một điều, đúng chị sợ anh Noo lắm, có những điều chị làm rồi chị nghĩ rằng ai nhìn vào cũng có thể hiểu nhưng với anh Noo thì hơi khó".

Khi Noo Phước Thịnh "phản pháo": đây là chương trình chị chứng minh cho khán giả chứ không phải cho em" Thu Minh vẫn khăng khăng: "Noo đóng vai trò rất quan trọng trong lòng chị, có lẽ vì trong chương trình này chị em mình mới nói chuyện với nhau cho nên Noo không hiểu chị, chị thì rất coi trọng suy nghĩ của Noo.

Chính vì thế chị phải làm phải giải thích cho Noo. Nếu chị không quan tâm đến Noo thì chị không cần làm những điều này".

Và cuộc chiến "dông dài của hai người thương nhau lắm cắn nhau đau" này đã bị MC Nguyên Khang yêu cầu dừng lại.

Ali Hoàng Dương thể hiện sự ổn định qua từng vòng thi
Ali Hoàng Dương thể hiện sự ổn định qua từng vòng thi

Trong khi đó, với team của mình Noo Phước Thịnh rất tự hào khi các thí sinh ngày một tiến bộ mà cụ thể là Hiền Mai, Anh Đạt đã được khán giả ghi nhận với lượt bình chọn cao nhất.

Đặc biệt, phần trình bày Não cá vàng của Anh Đạt đã khiến Thu Minh phải thán phục còn Tóc Tiên cũng đến nổi da gà.

Trước Thanh Nga và Thu Hà, Noo Phước Thịnh đã chọn Thanh Nga bởi anh muốn sự tin và trưởng thành của cô có cơ hội thể hiện hơn nữa ở những vòng tiếp theo.

Có thể thấy, ngay từ lời nhận xét ngay sau phần trình diễn của Thu Hà, Noo Phước Thịnh đã nói lời chia tay sớm với thí sinh này: "Sau này anh và chị Đông Nhi sẽ luôn luôn đứng sau lưng nếu em cần bất cứ sự giúp đỡ gì".

Hình ảnh các thí sinh vào vòng Bán kết của team Thu Minh và Noo Phước Thịnh:

 

Anh Đức
Anh Đức

 

Hiền Mai
Hiền Mai

 

Anh Đạt
Anh Đạt

 

Thanh Nga
Thanh Nga

Tập 14 The Voice - Giọng hát Việt 2017 vòng Bán kết sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/5 trên kênh VTV3

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm