'Giọng hát Việt nhí': Emily lần công kích Hưng Cao chưa có bài lọt top 1 trending

11/01/2021 12:18 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 Giọng hát Việt nhí là một bước thụt lùi của đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao khi đang dẫn đầu với 3 thí sinh, trở thành đội suýt trắng tay khi chỉ chiêu mộ được thêm một 1 thành viên nữa.

'Giọng hát Việt nhí':  Big Daddy - Emily đối đầu Vũ Cát Tường, Hưng Cao, đội Giang - Hồ hưởng lợi?

'Giọng hát Việt nhí':  Big Daddy - Emily đối đầu Vũ Cát Tường, Hưng Cao, đội Giang - Hồ hưởng lợi?

Trong tập 2 Giọng hát Việt nhí 2021, các HLV tiếp tục "cà khịa" nhau trong cuộc chiến tranh giành những thí sinh sáng giá...

Trong khi đó, nhà BigFamily bắt đầu lấy lại ưu thế khi thu về thêm hai thí sinh nhí đầy tiềm năng là Minh Thư và Thảo Nguyên.

Minh Thư - cô bé hạt tiêu dễ thương có khả năng hát và rap rất mạnh mẽ. Dù Hưng Cao và Vũ Cát Tường đã rất cố gắng bày đủ chiêu trò, nhưng lại bị cặp đôi BigDaddy - Emily cướp mất.

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 2, VTV3
Minh Thư

Chiến thuật  “khoe của” và “xin xỏ” được cặp HLV này áp dụng triệt để. BigDaddy đã tự hào mang Phúc Du để câu kéo thí sinh. Emily cũng "thêm dầu vào lửa" khi cho rằng: “Chú Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát ở top 1 trending con ơi”.

Tập 2 Giọng hát Việt nhí 2021

Nhưng có lẽ Big Daddy đã quên mất rằng người đào tạo nên Phúc Du của ngày hôm nay chính là HLV Hưng Cao và Vũ Cát Tường đã giúp anh nhớ ra điều đó.

Bộ đôi Mimimama (Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang) chậm mà chắc, dễ dàng mang về đội mình 3 thí sinh xinh đẹp và tài năng. 

Trong đó, cảm động nhất là tiết mục của thí sinh Thùy Trang với Ngày chủ nhật và những điều không nên. Ca khúc kể về người mẹ từng bị bệnh về não, thỉnh thoảng hay quên. Khả năng rap tốt, chất giọng đặc biệt, thần thái trình diễn suất sắc, Thùy Trang đã khiến cả 3 đội HLV phải đồng loạt quay ghế. Cuối cùng, cô bé Thùy Trang đã chọn về đội của HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Chú thích ảnh
Thùy Trang

 Cậu bé Sỹ Luân với bài hát Chú voi con cùng điệu nhảy chiếc vòi voi đã trở thành thành viên tiếp theo nhà Giang - Hồ. 

Chú thích ảnh
Sĩ Luân

Cô bé Phương Linh nhẹ nhàng trong chiếc váy trắng cùng giọng ca sáng, trong trẻo lần đầu đứng trên sân khấu nhưng đã hoàn thành tốt phần thi của mình, là thành viên thứ 5 nhà Mimimama. 

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 2, VTV3
Phương Linh

Tập 2 kết thúc với phần trình diễn của thí sinh nhí Trang Anh. Cô bé mang đến chương trình ca khúc Bài ca hóa học do chính mình sáng tác.

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 2, VTV3
Trang Anh

Với khả năng thể hiện tư duy ngôn ngữ tốt, cùng kỹ năng rap cực đỉnh, cô bé thành công chinh phục được vị HLV Hưng Cao, khiến anh nhất quyết có được thí sinh này. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm