Giọng hát Việt nhí: 'Phương Mỹ Chi phiên bản nam' có gây ấn tượng mạnh?

19/09/2015 17:02 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 21h tối nay (19/9), live show 2 Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra trên kênh VTV3 với khá nhiều giọng ca được kỳ vọng…

Mỗi đội của các huấn luyện viên (HLV) Cẩm  Ly, Dương Khắc Linh và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ có 3 thí sinh tham gia. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là sự thi thố của từng đội. Trong 3 thí sinh của mỗi đội thì chỉ 1 thí sinh tiếp tục đi vào vòng trong, 2 thí sinh còn lại sẽ bị loại.

Trong mỗi đội đều có các gương mặt tạo ấn tượng ở các tập trước. Đội của Dương Khắc Linh có thí sinh Tiến Quang, một giọng nam khá lôi cuốn khi thể hiện ca khúc Cha và con trai trong Vòng giấu mặt được cả 3 HLV bấm chuông để chọn.

Thí sinh Tiến Quang

Đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có thí sinh Phương Khanh, thí sinh này gây ấn tượng bằng lối hát thính phòng với giọng cao vút từng nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng. Tuy nhiên, cũng hơi quá đà khi nhiều người gắn cho cô bé biệt danh “thần đồng opera”.

Phương Khanh - với giọng hát thính phòng cao vút

Với đội của HLV Cẩm Ly có lẽ là nhiều “tài danh” nhất đêm nay: thí sinh Lan Vy được xem là “bản sao” của Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí năm vừa rồi; Công Quốc - cậu bé có giọng ca tình cảm, trong veo khi hát ca khúc mang âm hưởng dân ca; Đặc biệt giọng “dân ca” đặc sệt của thí sinh Thế Thanh. Trong Vòng Giấu mặt, Thế Thanh gây ấn tượng với ca khúc Phương xa nhớ mẹ. Nhiều người ví Thế Thanh là “Phương Mỹ Chi phiên bản nam”. 

Thế Thanh - được ví là "Phương Mỹ Chi phiên bản nam"

HLV ở mỗi đội có những thế mạnh khác nhau, và thí sinh của họ cũng được xem là những gương mặt đại diện cho style nhạc của họ. Các thí sinh vẫn đang trong quá trình cạnh tranh suất vào vòng trong ở chính đội của mình.

Với nhiều chất nhạc khác nhau và khá nhiều gương mặt từng gây ấn tượng ở các tập trước. Hy vọng đêm 19/9 chương trình sẽ đem lại những tiết mục đặc sắc cho khán giả truyền hình.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm